Whirlpool – Phong cách freestanding vẫn được ưu chuộng?

Whirlpool – Phong cách freestanding vẫn được ưu chuộng?

Thông Tin Chi Tiết

Whirlpool – Phong cách freestanding vẫn được ưu chuộng?

Những sản phẩm gia dụng phong cách freestanding là những sản phẩm có chân rời, có thể đặt ở bất kỳ nơi nào mà không cần giá đỡ. Liệu dòng sản phẩm này có còn có “chỗ đứng” trong gian bếp của những gia đình sành điệu hiện đại không, khi mà những “gian bếp liên hợp” đang dần chiếm ưu thế?

 

Hiện nay, phần lớn các thiết kế bếp đều hướng tới xu hướng sử dụng các thiết bị tích hợp được sắp xếp hợp lý, tạo nên một “phong cách thời trang” chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn không quên rằng các thiết bị riêng rẽ vẫn là sự lựa chọn ưa thích của một đại bộ phận người tiêu dùng – bởi cách lắp đặt dễ dàng và có thể thay đổi cách trang trí cho gian bếp bằng cách thay đổi vị trí và cách sắp xếp. Các sản phẩm thiết bị riêng rẽ đã bắt kịp xu hướng thời trang của chị em phụ nữ về mặt thiết kế, và Whirlpool đã khéo léo thu hẹp khoảng cách giữa hai khái niệm – sản phẩm tích hợp và sản phẩm riêng rẽ – để cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho những người tiêu dùng sành điệu.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ưa nhìn và các tùy chọn dễ dàng cài đặt hơn là những gì mà thương hiệu Whirlpool đang hướng tới cho các sản phẩm freestanding của mình. Tủ lạnh side – by – side Nova Whirlpool là một ví dụ. Với thiết kế tuyệt vời và các màu sắc sang trọng như Trắng sáng, Đen tuyền hoặc màu Kim Loại, đi kèm với các đường nét và vật liệu sáng tạo, đây là sản phẩm thực sự làm tỏa sáng gian bếp của gia đình bạn, dù được đặt ở bất cứ vị trí nào. Đây là sản phẩm độc quyền của Whirlpool Luxilen™.

Cảm giác sang trọng cũng có thể được nhìn thấy trong một thiết kế cực kỳ nữ tính khác của Whirlpool – máy rửa chén Max PowerClean – được bổ sung những thiết bị cao cấp và tốt nhất của “gia đình” Whirlpool và tạo nên dòng sản phẩm này đẹp mắt, hấp dẫn và phù hợp với bất kỳ căn bếp nào.

Dean McKelvie – giám đốc Product Marketing cho rằng: “Về thiết kế, các sản phẩm freestanding sẽ không còn là những sản phẩm đứng độc lập với các bộ sản phẩm tích hợp. Khách hàng của chúng tôi luôn mong muốn những kiểu dáng và công nghệ đẳng cấp trong cả hai khái niệm. Tủ lạnh Nova của chúng tôi với màu sắc đơn giản nhưng hấp dẫn, là một ví dụ hoàn hảo của thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn theo đúng xu hướng hiện tại. Nó sẽ là sản phẩm vượt thời gian!”

nguồn: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: