Tươi ngon như mới với hệ thống làm lạnh 360 độ

Tươi ngon như mới với hệ thống làm lạnh 360 độ

Thông Tin Chi Tiết

 

Tươi ngon như mới với hệ thống làm lạnh 360 độ

 

Electrolux Việt Nam, thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu đến từ châu Âu, vừa cho ra mắt dòng tủ lạnh Electrolux NutriFreshTM Inverter với khả năng giữ thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tuoi ngon nhu moi voi he thong lam lanh 360 do - Anh 1

Tủ lạnh Electrolux ETE3500AG thuộc dòng Electrolux NutriFreshTM Inverter được thiết kế tại châu Âu

Hệ thống làm lạnh 360 độ có trong dòng tủ lạnh ElectroluxNutriFresh TM Inverter đảm bảo luồng khí tỏa đều, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon như mới. Bên cạnh đó, công nghệ NutriFresh ™ Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định. giúp tiết kiệm điện năng đến 37%. Truy cập www.electrolux.vn hoặc www.facebook.com/ElectroluxVietnam để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mới này. Electrolux là tập đoàn dẫn đầu trên toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng.

Dựa trên việc nghiên cứu và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người sử dụng, những sản phẩm của công ty mang đến giải pháp đột phá, bền vững và tiện lợi cho người dùng. Những dòng sản phẩm của Electrolux gồm có: tủ lạnh, lò nướng, bếp ga dương, bếp ga âm, máy rửa bát, máy giặt, máy hút bụi, máy điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng nhỏ.

T.T

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: