Trung tâm sửa tủ lạnh tai Royal city uy tín

Trung tâm sửa tủ lạnh tai Royal city uy tín

Thông Tin Chi Tiết

Trung tâm sửa tủ lạnh tai Royal city uy tín

sửa tủ lạnh tai Royal city uy tín của Công ty điện lạnh Bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ :sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ , uy tín, chất lượng,

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giám sát sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và thuận lợi. Chuyên sửa chữa các hãng tủ lạnh như Fagor, Fba, Daewoo, Electrolux, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar, Tatung, funiki, Dometic, Dexion, Hisense, side by side…v…v.

Điện lạnh Bách khoa chuyên sửa tủ lạnh tai Royal city uy tín giá rẻ.

ĐL Bách khoa ngoài dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh chúng tôi cũng như: sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, sửa điều hòa tại nhà, Bảo dưỡng điều hòa tại nhà và tất cả các quận huyện khác tại TP Hà Nội..!

Trung tâm Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa chữa tủ lạnh, từ khi thành lập đến nay, trung tâm sửa tủ lạnh tại khu vực quận Thanh xuân và các quận thuộc thành phố hà nội của chúng tôi đã và đang làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi phương châm làm việc của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”.

Hãy Gọi 097 39 333 98 Để được phục vụ nhanh nhất

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

 • Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

  Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

  ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

  C3 Thanh xuân

   

  98 Đại cồ việt

   

  68 Cầu giấy

   

  171 Lý nam đế

   

  535 Giải phóng

   

   Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

   

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: