Trung tâm sửa máy giặt tại khu đô thị Thanh hà-Hà đông

Trung tâm sửa máy giặt tại khu đô thị Thanh hà-Hà đông

Thông Tin Chi Tiết

Trung tâm sửa máy giặt tại khu đô thị Thanh hà-Hà đông

Máy giặt là công cụ đắc lực giúp cho chị em thời nay không phải vất vả với công việc nhà. Tuy nhiên không có thiết bị điện lạnh nào mà có thể sử dụng mãi mãi, vậy khi gặp phải những lỗi hư hỏng của máy giặt chúng ta phải làm sao để khôi phục lại trạng thái như ban đầu? Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng chuyên sửa máy giặt tại khu đô thị thanh hà  và các quận trên toàn thành phố Hà Nội. Mọi sự lo lắng về quần áo bẩn trong gia đình bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi chất lượng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi rất chuyên nghiệp, kịp thời và hiệu quả cao.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT TẠI  KHU VỰC THANH HÀ NHANH CHÓNG  –  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Cuộc sống của chị em luôn bận rộn suốt cả ngày, thời gian nơi công sở, thời gian đưa đón con, thời gian chăm sóc bản thân… Do vậy mà rất nhiều gia đình khi gặp sự cố về máy giặt càng không thể ở nhà để chờ thợ đến sửa máy giặt. Hiểu được những khó khăn như trên, trung tâm chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ nhằm đem lại sự hài lòng của khách trong dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ sửa máy giặt tại khu vực Thanh hà

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nhà để sửa chữa máy giặt cho quý khách một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng và an toàn.
  • Mức độ hư hỏng của máy giặt được sửa chữa một cách kịp thời, khắc phục triệt để, chính xác.
  • Nếu bạn chưa có thời gian chúng tôi sẽ đúng hẹn khi đặt lịch sửa máy giặt vào bất kỳ thời gian nào mà bạn yêu cầu.
  • Trung tâm chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, cùng với dịch vụ sửa máy giặt uy tín.
  • Trung tâm sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng nhất. Vì không chỉ với tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm mà còn đảm bảo các linh kiện thay thế 1O0% chính hãng. Được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào linh kiện thay thế.
  • Ngoài sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi còn hướng dẫn cho quý khách cách sử dụng máy giặt đúng và cách bảo vệ tốt nhất.
  • Quy trình làm việc của trung tâm cẩn thận, xuyên suốt từ các khâu tư vấn đến bảo hành sau khi kết thúc quá trình sửa chữa máy giặt tại nhà .

Tất cả những nỗi lo lắng của bạn trung tâm  sẽ giải quyết cho bạn ở mức độ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có sự cố về máy giặt tại Hà Nội.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

HOT LINE: 097.39.333.98 –(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: