Trung tâm sửa điều hòa tại phường Thượng đình chuyên nghiệp

Trung tâm sửa điều hòa tại phường Thượng đình chuyên nghiệp

Thông Tin Chi Tiết

 

 

Trung tâm sửa điều hòa tại phường Thượng đình chuyên nghiệp

Sửa điều hòa là dịch vụ khắc phục hư  hỏng của điều hòa. Giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Trung tâm điện lạnh Bách khoa là đơn vị đi đầu về dịch vụ sửa điều hòa có bảo hành tại khu vực phường thượng đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh. Và đã khắc phục cho hàng nghìn khách hàng trong nội thành Hà Nội. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa, khắc phục sự cố điều hòa. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự  chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 097 39 333 98

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà?

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử  dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ như:

  • Điều hòa có điện nhưng không hoạt động
  • Điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
  • Dàn lạnh có tuyết bám và không lạnh
  • Điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Ngoài ra còn rất nhiều những lỗi hư  hỏng khác đều được khắc phục dễ dàng khi bạn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Trung tâm.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi?

Trung tâm là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân tại khu vực quận Thanh Xuân. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Cơ  sở  sửa chữa điều hòa được trải đều trên khắp thành phố Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp là một thành công lớn dưới sự  ủng hộ của người dân.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng. Giá cả hợp lý, chi tiết và minh bạch. Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng tận tình nếu máy xảy ra sự  cố trong quá trình sử dụng chỉ có tại điện lạnh Bách khoa.

Bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại phường thượng đình-Thanh Xuân mà chưa biết địa chỉ nào uy tín. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng - Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân ——–(024).858.939.12

 

98 Đại cồ việt ——– (024).858.939.65

 

68 Cầu giấy——- (024).858.939.85

 

171 Lý nam đế———- (024).858.939.70

 

535 Giải phóng——- (024). 858.939.67

 

Đường dây nóng:——- 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: