Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Khương Đình uy tín

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Khương Đình uy tín

Thông Tin Chi Tiết

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Khương Đình uy tín 

Điện Lạnh Hồng Bách khoa chuyên cung cấp hàng đầu dịch vụ sửa điều hòa tại Khương Đìnhvà khu vực Quận Thanh Xuân – Hà Nội với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Để có được máy điều hòa hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng tốt nhất, quý khách hãy thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh may điều hòa theo định kỳ như vậy náy điều hòa sẽ giảm đi tỉ lệ bị hư hỏng.

Hiện nay bạn đang sống hoặc đang làm việc tại Đường Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội, Và máy điều hòa nhà bạn tự nhiên bị hư hỏng vao đúng lúc mùa hè nắng nóng, và bạn đang muốn gọi thợ  sửa chữa điều hòa tại nhà phục vụ nhanh nhất. Khi đó quý khách hãy gọi cho chúng tôi ĐL Bách khoa qua số Hotline. 097.39.333.98 để được phục vụ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Điện Lạnh Bách khoa quy tụ các kỹ sư chuyên giá kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sua dieu hoa vì vậy chúng tôi rất tự tin xử lý triệt để tất cả các lỗi hư hỏng của điều hòa cũng như tất cả các hãng máy điều hòa : DAIKIN, PANASONIC, SAMSUNG, TOSHIBA, LG, SANYO, CARRIER, ELECTROLUX, NAGAKAWA, SUMIKURA,….Chúng tôi có mặt sau 30 phút và cam kết sẽ sửa chữa nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

Quy trình sửa chữa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Khương Đình của Trung tâm.

  1. Nhân viên Online sẽ có nhiệm vụ trực điện thoại và nhận các dịch vụ từ khách hàng gọi đến để yêu cầu dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Khương Đình hoặc tại Quận Thanh Xuân, bất kỳ đâu tại TP Hà Nội.
  2. Nhân viên Online sẽ chuyên đến các kỹ thuật viên gần nhà khách hàng nhất.
  3. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh nhất sau 30 phút hoặc sẽ có mặt vào thời gian và địa chỉ mà quý khách yêu cầu ( Cam kết đến đúng thời gian và địa chỉ ).
  4. Kỹ thuật viên sẽ kiêm tra và bắt bệnh chính sác nhất và tim ra nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị hư hỏng.
  5. Báo cáo lại cho khách hàng về lỗi hư hỏng của điều hòa, tư  vấn về các phương án sửa điều hòa sao cho nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giảm đi chi phí sửa chữa sao cho thấp nhất.
  6. Khi khách hàng đồng ý về giá cả và phương án sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật của ĐL Hồng Phúc sẽ có nhiệm vự sửa chữa và khác phục mọi sự cố hư hỏng của máy điều hòa sao cho triệt để. (cam kết không bị hỏng lại).
  7. Khi sửa xong sẽ bật máy lên chạy thử, khi thấy điều hòa chạy ổn định và hoan toàn chất lượng thì sẽ bàn giao lại điều hòa cho khách hàng.
  8. Về phía khách hàng sẽ  nhiệm thu máy điều hòa khi đã thấy điều hòa nhà quý khách đã hoạn động tốt.
  9. Viết hóa đơn và kem theo phiếu bảo hành. nội dung hóa đơn ghi rõ nội dung sửa chữa hay thay thế linh kiện cũng như giá cả về từng hạng mục, nhằm thuận tiện cho đôi bên.
  10. Cuối cùng khách hàng vui lòng thanh toán về dịch vụ như trong hóa đơn, cung như đã thỏa thuận từ trước.

Chú ý : Trong dịch vụ sửa điều hòa của Trung Tâm ĐL Bách khoa cung cấp, nếu khách hàng có chỗ nào không hài lòng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số 097 39 333 98. Để đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Sẽ Rất Tự Hào Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng.

Phục Vụ 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lẽ tết.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng - Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân ——–(024).858.939.12

 

98 Đại cồ việt ——– (024).858.939.65

 

68 Cầu giấy——- (024).858.939.85

 

171 Lý nam đế———- (024).858.939.70

 

535 Giải phóng——- (024). 858.939.67

 

Đường dây nóng:——- 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: