Trải nghiệm đôi tàu hỏa “5 sao” hiện đại nhất Việt Nam

Trải nghiệm đôi tàu hỏa “5 sao” hiện đại nhất Việt Nam

Thông Tin Chi Tiết

Trải nghiệm đôi tàu hỏa “5 sao” hiện đại nhất Việt Nam

Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo cùng với những trang thiết bị hiện đại là những trải nghiệm về tàu hỏa “5 sao” hiện đại nhất Việt Nam.

Sau hơn 4 tháng thi công, nâng cấp cải tạo toa xe thế hệ 2 thuộc ram tàu SE3/4, Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Sài Gòn đã đưa tàu hỏa chất lượng “5 sao” vào phục vụ lần đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, tàu chuyên chạy tuyến Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Xuất phát từ Hà Nội lúc 22h tối vào đến ga Sài Gòn lúc 5h30 sáng. Dù được nâng cấp, nhưng giá vé SE3 không thay đổi so với tàu thường. Mỗi ngày có 2 chuyến xuất phát từ hai đầu Sài Gòn và Hà Nội.

Một vài hình ảnh của đoàn tàu “5 sao”:

  Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tại mỗi toa của tàu hỏa có một nhân viên soát vé khi hành khách lên tàu. Điều đặc biệt những nhân viên này không khác gì những tiếp viên hàng không.

Hiện tại tàu có 13 toa, trong đó có khoang 4 giường nằm mềm cao cấp, khoang ghế ngồi,…

Ông Trần Xuân Hùng – Trưởng tàu khách SE4 cho biết, để hướng tới phong cách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo tạo cho hành khách cảm giác thoải mái khi đi tàu.
Hệ thống cửa kính bán tự động tạo cho hành khách cảm giác thoải mái, dễ sử dụng, an toàn hơn.
Khoang giường nằm cao cấp được thiết kế hiện đại với 4 giường, hệ thống điều hòa, đèn,…

Trong mỗi phòng đều có một chiếc nhiệt kế để đo nhiệt độ. Mỗi người có thể tùy chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp bằng cách vặn điều hòa, điều này tạo nên sự khác biệt so với trước đây muốn chỉnh nhiệt độ phải chỉnh cả toa.

Hệ thống phòng rửa mặt được làm bằng chất liệu tốt, hiện đại. Đặc biệt, hệ thống vệ sinh không thải ra môi trường khách hàng có thể sử dụng ngay cả khi tàu đang dừng đỗ tại các ga.

Hệ thống đèn led dịu cùng tranh 3D tạo cho hành khách cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
Tại các hành lang của tàu được dán giờ tàu xuất bến, nội quy,…
Toa ghế ngồi phía ngoài có tay cầm để đứng dậy, có bàn phía trước đẻ đồ ăn, và có thể ngả lên ngả xuống mang lại cảm giác thoải mái. Sàn tàu đóng bằng vật liệu ngoại nhập không gây tiếng ồn cách âm tất tốt,…

Cô Hồ Thị Hưng (50 tuổi) đi từ Hà Nội – Bình Định cho biết, đây là lần đầu tiên đi tàu có cảm giác thoải mái, nhân viên lịch sự tận tình hướng dẫn hành khách.

Phòng cao cấp được trang trí hoa, rèm,… giống như khách sạn.

Những vị khách nước ngoài cũng rất thích thú khi trải nghiệm tàu “5 sao”./.

Theo TPO
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: