Trải nghiệm điều hòa SKYWORTH tại Việt Nam

Trải nghiệm điều hòa SKYWORTH tại Việt Nam

Thông Tin Chi Tiết

Trải nghiệm điều hòa SKYWORTH tại Việt Nam

Hãng điều hòa không khí SKYWORTH đã khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, đánh dấu việc gia nhập thị trường điều hòa Việt Nam.

SKYWORTH là một trong những thương hiệu lớn thế giới trong lĩnh vực sản xuất điều hòa không khí, tivi, các thiết bị âm thanh, thiết bị tin học, điện thoại… Thương hiệu này được biết đến là một nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường, thiết kế đẹp mắt, giá thành phù hợp với đại đa số người dân.

Là một thương hiệu lớn trên toàn cầu với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, SKYWORTH có nhiều nhà máy sản xuất điều hòa đặt tại các nước trên thế giới… Thời gian qua, thương hiệu này đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như chứng nhận về quản lý chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với các chi nhánh và văn phòng đang có mặt tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và châu Á cùng các hệ thống bán lẻ trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, thương hiệu đã khẳng định thế mạnh riêng và trở thành một nhãn hiệu lớn trên toàn cầu.

Nhận biết được tầm quan trọng của đổi mới và sáng tạo, SKYWORTH là một trong những công ty đi đầu đầu tư R&D (nghiên cứu và phát triển). Với công nghệ “Smart home WiFi-control Function”- kiểm soát nhiệt độ thông minh qua WiFi, máy điều hòa của hãng có thể tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, công ty có quan hệ với nhiều học viện nghiên cứu công nghệ, các trung tâm phát triển, các phòng thí nghiệm và nhiều trung tâm thiết kế trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu sẽ giới thiệu các mặt hàng chủ lực được nhập khẩu nguyên chiếc như: điều hoà nhiệt độ với các dòng máy treo tường, dòng máy tủ… Dù mới gia nhập thị trường nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt của doanh nghiệp. Với mạng lưới bán hàng và bảo hành rộng khắp các tỉnh và thành phố, SKYWORTH có chính sách bảo hành chính hãng lên tới 3 năm trên toàn quốc (5 năm đối với máy nén). Điều này được người tiêu dùng Việt Nam hưởng ứng mạnh.

Ông Phùng Thiên Bình, Giám đốc khu vực phụ trách thương hiệu điều hòa không khí SKYWORTH tại Việt Nam tin tưởng, với kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả tại nhiều quốc gia trên thế giới, công ty sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt với giá thành hợp lý.

(Nguồn: SKYWORTH)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: