Thiết bị mang phong cách sống ‘This is Living’

Thiết bị mang phong cách sống ‘This is Living’

Thông Tin Chi Tiết

Thiết bị mang phong cách sống ‘This is Living’

Các thiết bị điện tử thông minh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa thế hệ mới giúp không gian sống trong các gia đình thuận tiện hơn.
Tủ lạnh thiết kế hai lớp cửa tăng không gian lưu trữ lên 30% so với loại hai cánh thông thường.

Ngày nay, không gian sinh hoạt trong gia đình đang được hiện đại hóa, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng nhờ sự có mặt của các thiết bị điện tử và công nghệ. Chuẩn mực mới trong ngành hàng điện tử gia dụng được thể hiện ở tính năng đột phá cùng hệ thống vận hành tối ưu. Không chỉ tích hợp công nghệ tiên tiến, các sản phẩm còn phải đẹp, hòa hợp với tổng thể thiết kế, vẻ thẩm mỹ của không gian sống và phù hợp phong cách riêng của từng người dùng.

Trong ngành hàng điện gia dụng có thể kể tới dòng sản phẩm mới của hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung với bộ ba tủ lạnh, máy giặt và máy điều hòa thiết kế tam diện. Theo hãng, các sản phẩm thuộc dòng phong cách “This Is Living” đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Samsung cho biết hãng bắt đầu triển khai dự án “This Is Living” với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm phong cách sống trên thông qua những sản phẩm điện tử gia dụng có thiết kế tinh tế và các tính năng hữu ích, thiết lập một chuẩn mực mới cho các sản phẩm điện tử gia dụng.

Hãng điện tử Hàn Quốc tin rằng người tiêu dùng hiện đại ngày nay nhận thức rõ ngôi nhà và các vật dụng bên trong là dấu ấn cho cá tính và phong cách cá nhân của họ, khi rất quan tâm đến việc đảm bảo mọi chi tiết trong ngôi nhà được sắp xếp thật tinh tế, hài hòa. Người tiêu dùng hiện đại không chạy theo trào lưu, mà biết rõ điều họ cần để xây dựng phong cách riêng của mình.

Sản phẩm đầu tiên được hãng nhắc đến trong dòng “This is Living” là chiếc máy điều hòa thế hệ mới có thiết kế tam diện, với bề mặt Crystal GlossTM cùng hệ thống đèn LED màu xanh bên trong thân máy tạo nét thanh lịch cho không gian sống. Ngoài thiết kế được đánh giá cao, máy còn sử dụng bộ lọc khí Easy Filter và hệ thống diệt khuẩn Virus Doctor giúp làm sạch không khí.

Chiếc tủ lạnh Food Showcase với thiết kế hệ thống hai lớp cửa giúp gia tăng 30% không gian lưu trữ so với tủ lạnh Side by Side thông thường. Ngăn cửa mở ngoài (showcase) có 3 ngăn chứa riêng ở phía trên cùngcho các bà nội trợ thích nấu nướng, ngăn giữa chứa đá viên, nước giải khát. Các em nhỏ muốn tự chuẩn bị thức ăn cho mình có thể dùng ngăn dưới vừa tầm với.

Công việc chăm sóc quần áo của gia đình sẽ do máy giặt thông minh Crystal Blue đảm nhiệm. Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng cùng bộ điều khiển từ xa giúp dễ dàng sử dụng hơn.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Kim Cheol Gi, người tiêu dùng hiện đại Việt Nam đã có những bước tiến dài trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện. “Qua dự án này, chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng loạt sản phẩm điện tử gia dụng thông minh mà chúng tôi tin rằng đây chính là mảnh ghép hoàn hảo cho tinh thần và phong cách sống của họ”.

Khi mua sản phẩm tủ lạnh Samsung Food Showcase, máy giặt Crystal Blue hoặc điều hòa tủ đứng cao cấp trong tháng 9/2014, khách hàng có cơ hội sở hữu máy tính bảng Galaxy Tab 4 (7 inch) tặng kèm. Thông tin chi tiết xem thêm tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Truy cập website để tham gia các hoạt động trải nghiệm phong cách sống hiện đại.

Tin:suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: