Thị trường máy điều hòa tăng nhiệt trước mùa nóng

Thị trường máy điều hòa tăng nhiệt trước mùa nóng

Thông Tin Chi Tiết

Thị trường máy điều hòa tăng nhiệt trước mùa nóng

Mặc dù chỉ mới cuối tháng 3 nhưng thị trường máy điều hòa đã bắt đầu “tăng nhiệt” với nhiều sản phẩm và mẫu mã mới. Nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng cũng được triển khai rầm rộ nhằm kích thích tâm lý mua sắm.

ss
Nhiều gia đình đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị mua điều hòa để đón đầu mùa nắng nóng

Rục rịch mua hàng trước mùa cao điểm

Theo các nhân viên bán hàng tại các siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội, hiện tại các gia đình đã bắt đầu rục rịch sắm máy điều hòa, bởi khi vào mùa nóng, nhiều người lo lắng giá có thể bị đẩy lên cao và tình trạng khan hàng sẽ xảy ra giống như những năm trước. Ngoài ra, thời điểm này thì các siêu thị và cửa hàng điện máy vẫn chưa phải “chạy sô” nhiều, do đó các dịch vụ tư vấn và lắp đặt cũng chất lượng hơn so với lúc cao điểm.

Năm nay, người dùng sẽ được tiếp cận với nhiều tính năng rất mới, đặc biệt là tính năng xua muỗi sử dụng sóng siêu âm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tính năng xua muỗi sẽ chỉ xuất hiện trên các dòng điều hòa Inverter V của LG, và đã được Viện Sót rét, Ký sinh trùng, Công trùng Trung Ương chứng nhận.

ss
Điều hòa xua muỗi của LG được chứng nhận có khả năng xua tới 83% muỗi trong gia đình

Theo anh Trần Minh Phúc, nhân viên bán hàng của siêu thị điện máy Trần Anh, tính năng xua muỗi trên máy lạnh của LG khiến nhiều khách hàng tò mò và cảm thấy thích thú. Hơn nữa, do Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nên tính năng này thực sự rất hiệu quả và hữu ích cho các gia đình.

Ngoài xua muỗi thì Inverter (biến tần) là công nghệ được người dùng săn đón trong năm nay. Công nghệ này giúp cho máy điều hòa tiết kiệm điện hơn 50% và tăng tuổi thọ cho hệ thống. Năm nay, ngoài dòng Inverter V Xua muỗi thì LG còn mang đến cho người dùng 8 lựa chọn máy lạnh Inverter khác là Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai Chiều, Hai Chiều Sang Trọng, Tiêu chuẩn 1 chiều, Tiêu chuẩn 2 chiều và Xua muỗi tiêu chuẩn.

“Mức sống ngày càng cao do đó các công nghệ mới rất được người dùng quan tâm. Bên cạnh Inverter hay tính năng xua muỗi thì các công nghệ khác như làm sạch không khí, tiệt khuẩn hay chống khô da bằng công nghệ Plasmater cũng là tiêu chí lựa chọn của nhiều người”, anh Minh Phúc cho biết.

Nhiều lựa chọn hơn

Hiện tại thị trường điều hòa nhiệt độ chưa vào mùa nên mức giá vẫn chưa có nhiều biến động. Các dòng điều hòa sơ cấp có giá từ 6 đến 8 triệu đồng, còn các dòng cao cấp tập trung vào phân khúc từ 10 – 20 triệu đồng. Tại mỗi thời điểm các siêu thị điện máy và cửa hàng lớn đều có những chương trình khuyến mãi nhất định, nhằm đảm bảo quyền lợi bằng nhau cho tất cả các khách hàng.

ss
Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng

Ngoài ra, máy điều hòa là thiết bị cần được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ do đó các chính sách chăm sóc khác hàng của hãng cũng là mối bận tâm lớn của nhiều người. Trong đó, LG vẫn đang là một trong những thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Hàng năm, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đều tổ chức chương trình bảo dưỡng miễn phí dành cho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm máy điều hòa treo tường của hãng, bao gồm cả các sản phẩm trong và ngoài thời gian bảo hành.

Năm nay, người dùng có thể đăng ký bảo dưỡng miễn phí qua đường dây nóng 18001503 từ ngày 10/03/2015 đến 30/3/2015. Chương trình được áp dụng tại thành phố lớn là Hà Nội Đà Nẵng và TP.HCM.

Thúy Ngà

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: