Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ 097.39.33398

Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ 097.39.33398

Thông Tin Chi Tiết

Ngày nay, tủ lạnh được sử dụng ngày càng phổ biến đối với mỗi gia đình ở quận Tây Hồ. Đối với những ông chồng tủ lạnh là nơi để chai bia lạnh; với trẻ nhỏ tủ lạnh là nơi để đồ ăn và những đồ uống lạnh yêu thích. Và đặc biệt với các bà nội trợ, tủ lạnh được coi như là siêu thị mini vô cùng tiện lợi trong những ngày công việc bận rộn.

Theo thời gian, tủ lạnh không  tránh khỏi những trục trặc, hỏng hỏng như: tủ lạnh phát ra tiếng ồn, lâu làm lạnh, không đông đá, không làm lạnh… không đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Những lúc như vậy hãy gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Tây Hồ của trung tâm điện tử, điện lạnh Bách khoa.

 

Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi

  • Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi sẽ đảm bảo chất lượng sửa tủ lạnh nhà bạn một cách nhanh nhất.
  • Cùng với  chi nhánh trải khắp Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn liên hệ 
  • Báo giá cho khách hàng trước khi sửa hoặc thay mới linh kiện đối với tủ lạnh, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng
  • Chúng tôi luôn phục vụ, đáp ứng nhu cầu sửa chữa hư hỏng của tủ lạnh của bạn tại nhà tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
  • Bạn sẽ không phải trả bất kỳ loại phí nào khi bạn không phải thực hiện sửa tủ lạnh
  • Sự phục vụ tận tình, chu đáo cùng với chế độ bảo hành dài hạn của  sửa tủ lạnh và thay thế linh kiện, cùng với giá cả phải chăng sẽ đem lại sự an tâm trong quá trình sử dụng vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Tây Hồ. Hãy gọi điện đến trung tâm điện lạnh Bách khoa,Trung tâm sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà bạn và giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của tủ lạnh ngay tại nhà. Bất kỳ khi nào tủ lạnh gặp vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi nhân viên sửa tủ lạnh sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: