Sửa tủ lạnh tại phường yên hòa giá rẻ.

Sửa tủ lạnh tại phường yên hòa giá rẻ.

Thông Tin Chi Tiết

Sửa tủ lạnh tại phường yên hòa giá rẻ.

Trung tâm điện lạnh Bách khoa chuyên sửa tủ lạnh tại yên hòa và cung cấp dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng, có bảo hành dài hạn.

Chúng tôi điện lạnh Bách khoa đã có hơn 10 năm trong nghề điện lạnh vì vậy đội gũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa tủ lạnh. Giờ đây khi nhu cầu sửa tủ lạnh của quý khách hàng tại hà nội ngày càng tăng cao chúng tôi đã quyết định đầu tư và mở rộng các cơ cở sửa chữa điện lạnh của mình ra nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố hà nội để phục vụ quý khách tốt hơn và nhanh hơn.

 

Những ưu điểm của chúng tôi trong việc sửa tủ lạnh tại yên hòa:

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hầu hết được đào tạo bài bản trong các trường đại học lớn trên địa bàn thủ đô hà nội chúng tôi tự tin sẽ sửa chữa được các bệnh của tủ lạnh.
  • Chúng tôi cũng đã liên kết với nhiều cơ sở sản xuất tủ lạnh của các hãng vì vậy trong khi sửa chữa nếu cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ có linh kiện chính hãng để thay thế.
  • Với việc mở nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn thủ đô hà nội chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà khách hàng một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng không phải đợi lâu.
  • Sauk hi sửa chữa xong tủ lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành ít nhất 1 năm cho quý khách hàng về những chi tiết chúng tôi đã sửa chữa.

Ngoài dịch vụ Sửa tủ lạnh chúng tôi cong cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa để phục vụ quý khách như: Sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội giá rẻ để phục vụ quý khách.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: