Sửa Máy giặt tại Thanh Xuân Bắc,Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung uy tín

Sửa Máy giặt tại Thanh Xuân Bắc,Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung uy tín

Thông Tin Chi Tiết


Sửa Máy giặt tại Thanh Xuân Bắc,Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung uy tín

Ngày nay xã hội phát triển không ngừng về khoa học công nghệ, việc sử dụng máy giặt đã trở lên phổ biến và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

Nếu phải kể đến các hãng máy giặt chuyên dụng hàng đầu hiện nay không mấy ai không biết đến hiệu máy giặt Electrolux, Panasonic, LG, Sanyo, SamSung, Toshiba…  cùng với việc đó các trung tâm sửa máy giặt tại nhà thì không ít nhưng để tìm được trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành hiểu sâu về máy giặt thì không nhiều, quý khách hãy cân nhắc trước khi gọi thợ sửa chữa máy giặt. Cơ chế cũng như  nguyên lý hoạt động của máy giặt tuy không phức tạp nhưng khi kỹ thuật viên không hiểu sẽ rất khó xử  lý và có thể gây ra những sự cố không mong muốn.

Chúng tôi hiện đang là 1 trong những Trung tâm có lịch sử lâu năm trong nghành điện lạnh, với mạng lưới rộng khắp Hà Nội. Nếu máy giặt nhà bạn bị hỏng, mà bạn thì băn khoăn không biết nên gọi cơ sở nào gần và uy tín, thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhận phục vụ trên toàn địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại Thanh Xuân, quý khách ở Thanh Xuân – Hà Nội được phục vụ nhanh (thông thường chỉ 30 phút là chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng), từ 8h sáng đến 20h hàng ngày, kể cả ngày lễ (tết âm lịch phục vụ khách hàng đến 28 tết, năm mới bắt đầu từ m5 âm lịch).

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, yêu thích những pha bệnh khó, nhận sửa chữa máy giặt gặp tất cả các pha bệnh.

Sửa máy giặt tại Thanh Xuân đem lại sự tiện lợi gì cho bạn?

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân của chúng tôi, chúng tôi cam kết và đảm bảo mạng lại giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành tận nơi, tận nhà quý khách hàng chỉ sau 30 phút.

Với dịch vụ củ chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn.

Quý khách ở Thanh Xuân – Hà Nội có nhu cầu sửa máy giặt xin vui lòng liên hệ: 097.39.333.98

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: