Sửa điều hòa tại tân mai uy tín

Sửa điều hòa tại tân mai uy tín

Thông Tin Chi Tiết

Sửa điều hòa tại tân mai uy tín

Trung tâm điện lạnh Bách khoa cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại tân mai, lắp đặt điều hòa, vệ sinh bảo dưỡng và nạp gas điều hòa khu vực phường Tân Mai, địa chỉ thợ sửa điều hòa tại nhà ở Tân Mai uy tín, phục vụ mọi gia đình và khách hàng 24/24h mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào được yêu cầu thợ sửa điều hòa của trung tâm sẽ đáp ứng kịp thời và nhanh chóng đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục lắp đặt, sửa chữa. Đặc biệt khi đến với địa chỉ thợ sửa chữa điều hòa tại Tân Mai quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chế độ ưu đãi giảm 10% phí vệ sinh bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Sửa chữa điều hòa tại Tân Mai phục vụ 24h

Để nhanh chóng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng trung tâm gửi tới địa chỉ thợ sửa điều hòa tại Tân Mai, chúng tôi mang tới dịch vụ 24/24h phục vụ mọi lúc mọi nơi đáp ứng đầy đủ và kịp thời khi được khách hàng yêu cầu. Điều đó sẽ làm quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng thiết bị điện lạnh có thể xảy ra sự cố mà luôn có 1 địa chỉ thợ sửa chữa điện lạnh tại nhà làm việc 24/24h ở khu vực nhà mình sinh sống.
Quý gia đình và khách hàng ở khu vực phường Tân Mai cũng như các phường và đường phố lân cận sẽ được thợ chúng tôi phục vụ.Trung tâm phục vụ các khu vực như:Thịnh Liệt, Nguyễn Chính, Đền Lừ, Lương Khánh Thiện, Nguyễn Đức Cảnh, Mai Động, Tam Trinh… khu vực quận Hoàng Mai

Sửa chữa điều hòa tại Tân Mai chuyên nghiệp

Để khách hàng được an tâm và không phải lo lắng về những sự cố có thể phát sinh của điều hòa và luôn có 1 đơn vị đảm nhận lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa tại nhà, vệ sinh bảo dưỡng và nạp gas điều hòa, khắc phục nhanh chóng mọi sự cố như điều hòa chảy nước, điều hòa hoạt động nhưng không lạnh hoặc kém lạnh, điều hòa không nhận điều khiển, chập cháy, hỏng bo mạch, điều hòa mất nguồn…Trung tâm sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi sự  lựa chọn của khách hàng.
Tháo lắp điều hòa, dịch chuyển điều hòa sang vị trí khác.
Ngoài hạng mục lắp đặt sửa chữa điều hòa thợ chúng tôi còn đảm nhận sửa chữa tại nhà khách hàng các thiết bị điện lạnh điện dân dụng khác như : sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, máy lọc nước, lò vi sóng… sửa chữa nhanh chóng mọi sự cố, linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng, độ bền cao,.
Mua bán, trao đổi, thanh lý điều hòa cũ mới.
Mọi nhu cầu cần lắp đặt điều hòa tháo điều hòa, vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại phường Tân Mai và các khu vực lân cận vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: