Sửa điều hòa tại Hạ Đình uy tín

Sửa điều hòa tại Hạ Đình uy tín

Thông Tin Chi Tiết

 

Sửa điều hòa tại Hạ Đình uy tín

Điện lạnh Bách khoa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sửa điều hòa tại Hạ Đình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất, nhanh chóng nhất và uy tín nhất.
Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm,  Sửa điều hòa tại Hạ Đình có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…

Sửa điều hòa tại Hạ Đình

Khi Sửa điều hòa tại Hạ Đình hoặc lắp đặt một hệ thống điều hòa cho một khách hàng nào đó. Chúng tôi đều cử những nhân viên có chuyên ngành thành thạo nhất đến và kiểm tra lỗi thiết bị máy móc của điều hòa và báo giá cho khách hàng. Sau đó mới tiến hành sữa chữa. Chúng tôi cam đoan sẽ không thu một chi phí nào nếu chưa hoàn thành xong công việc và nhu cầu của khách hàng.
Để khắc phục ngay mọi sự cố điều hòa ngay tại nhà, mà không phải chờ đợi nhiều ngày mất thời gian, hãy đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện Lạnh Thành Đạt để được sử dụng dịch vụ nhanh và tốt nhất. Chúng tôi phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

 

 • TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

  Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

  Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

  ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

  C3 Thanh xuân

   

  98 Đại cồ việt

   

  68 Cầu giấy

   

  171 Lý nam đế

   

  535 Giải phóng

   

   Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

   

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: