Sửa chữa,bảo dưỡng điều hoà tại Trung Hoà Nhân Chính uy tín giá rẻ

Sửa chữa,bảo dưỡng điều hoà tại Trung Hoà Nhân Chính uy tín giá rẻ

Thông Tin Chi Tiết

Sửa chữa,bảo dưỡng điều hoà tại Trung Hoà Nhân Chính uy tín giá rẻ

Vào những ngày hè nóng bức cho dù nằm trong nhà với chiếc quật điện cũng không làm cho bạn thấy thật sự thoải mái, bạn có chiếc điều hòa dùng đã lâu ngày mà hôm nay bật lên không thấy ra hơi lạnh làm bạn không biết phải xoay sở thế nào. Bạn muốn tìm một Trung tâm Sửa chữa,bảo dưỡng điều hoà tại Trung Hoà Nhân Chính uy tín để xử lý cho bạn vấn đề này một cách nhanh nhất trong cái nóng nực của mùa hè, chúng tôi Trung tâm Điện lạnh Bách khoa sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà trung hoà mang cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội với hy vọng giúp gia đình bạn có một không gian thoáng mát.

 

Sửa chữa,bảo dưỡng điều hoà tại Trung Hoà Nhân Chính uy tín giá rẻ

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh nhất như đã hứa, sửa nhanh, làm giỏi 24/24h cả ngày tết và thứ 7, chủ nhật. Chúng tôi cam đoan mọi linh kiện nếu phải thay thế đều chính hãng có bảo hành dài hạn, bạn không phải lo sửa điều hòa quá tốn kém, bạn không phải lo mất nhiều thời gian với 1 dịch vụ phải đợi chờ, bạn không phải lo một dịch vụ không đảm bảo, mọi công việc đó chúng tôi cung cấp hiệu quả tới mọi quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG,Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General… chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn.

Nhận sửa điều hòa gặp phải các pan bệnh như điều hòa không lạnh, sửa điều hòa kém mát, không ra hơi lạnh, không chạy…

Nguyên nhân chủ yếu khiến điều hòa không lạnh:

- Bên cạnh việc sử dụng điều hòa cũng không thể tránh được những sự cố hư hỏng ở điều hòa, chỉ cần một chút điều chỉnh sai hoặc bật tắt liên tục bạn cũng có thể làm nó không lạnh theo ý của bạn, hay do những vị trí lắp đặt điều hòa không được phù hợp ở cả cục lạnh bên trong nhà lẫn cục nóng bên ngoài cũng khiến cho điều hòa không mát.

- Đó là những hư hỏng đơn giản do sử dụng sai cách còn những nguyên nhân, lỗi hư hỏng khác như là điều hòa bị hết gas cũng không thể làm lạnh, đôi khi chỉ là thiếu hụt đôi chút cũng làm giảm đi độ lạnh xuống, kèm theo đó thời gian làm việc của máy sẽ lâu hơn.

Sửa điều hòa cần những người thợ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa điều hòa 2 chiều.

Nguyên tắc làm việc:

- Tìm rõ nguyên nhân gây hư hỏng ở điều hòa
- Báo đúng bệnh, đúng giá trước khi thay thế sửa chữa
- Thay thế và sửa chữa khi khách hàng yêu cầu
- Sửa chữa khắc phục sự cố ở điều hòa nhanh chóng, chắc chắn.
- Đảm bảo quyền lợi khách hàng,
- Phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
- Viết giấy bảo hành cho vật tư thay thế
- Trường hợp cần mang linh kiện điều hòa về xưởng để sửa sẽ đảm bảo việc trả đúng hẹn cho khách hàng.

Khi điều hòa nhà bạn bật lên mà không thấy ra hơi lạnh, hoặc điều hòa ít lạnh hãy đừng ngần ngại gọi điện ngay với chúng tôi:

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng - Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân ——–(024).858.939.12

 

98 Đại cồ việt :——– (024).858.939.65

 

68 Cầu giấy:——- (024).858.939.85

 

171 Lý nam đế:———- (024).858.939.70

 

535 Giải phóng:——- (024). 858.939.67

 

Đường dây nóng:——- 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: