Sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường Yên Hòa uy tín

Sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường Yên Hòa uy tín

Thông Tin Chi Tiết

Sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường Yên Hòa uy tín

Trong những ngày hè nắng nóng tại Hà Nội thì điều hòa là vật dụng được sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường yên hòa cầu giấy, là rất cần thiết khi bạn đang sử dụng điều hòa mà bỗng nhiên nó bị trục trặc , hư hỏng. Và chúng tôi trung tâm điện lạnh Bách khoa chuyên sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội. sẽ là trung tâm bạn tin tưởng để sửa chữa giúp bạn.

 

 

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ  các trường cao đẳng đại học như đại học bách khoa, công nghiệp…. Điện lạnh Thanh xuân hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể nhận sửa các hãng điều hòa như: Samsung, media, daikin, panasonic, nagakaoa, toshiba, electrolux, shap, lg, gree….

Hiện nay tại địa bàn phường yên hòa nói riêng và hà nội nói chúng có rất nhiều các đơn vị cá nhân mở dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng… nên độ cạnh tranh của chúng tôi là rất cao để tồn tại và phát triển Trung tâm điện lạnh chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ sửa điều hòa với độ uy tín cao và luôn có lượng khách quen gia tăng theo từng năm.

Điện lạnh Bách khoa luôn làm việc theo phương trâm.

  1. Đồ dùng khách hàng cũng như đồ dùng ở nhà mình chúng tôi luôn tận tụy sửa chữa một cách cẩn thận nhất, tiết kiệm chi phí tối đa nhất với giá thấp nhất
  2. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến sau 30 phút gọi của quý khách
  3. Thời gian bảo hành dài hạn từ 1đến 2 năm kể từ ngày sửa chữa đối với những linh kiện đã thay thế cho khách hàng Trung tâm chúng tôi sẽ thay mới nêu các linh kiện đó có vấn đề.

Điện lạnh Bách khoa luôn là niềm tin sửa điều hòa cho quý khách tại phường yên hòa cầu giấy.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: