SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI TRIỀU KHÚC UY TÍN

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI TRIỀU KHÚC UY TÍN

Thông Tin Chi Tiết

 

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI TRIỀU KHÚC UY TÍN

 

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Triều Khúc, nơi có những người thợ kỹ thuật sửa chữa điện lạnh uy tín nhất hiện nay, đã và đang phục vụ tại nhà khách hàng ở khu vực phố Triều Khúc bằng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Sửa máy giặt tại Triều Khúc của Mai Anh – nơi khách hàng hàng gửi gắm niềm tin.

Vấn đề tìm thợ sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội nói chung và ở các đường phố khu vực Triều Khúc nói riêng, hiện nay đang rất cấp thiết, bởi vì nhu cầu sửa dụng máy giặt là rất cao. Chính vì thế trung tâm -đã mở thêm cửa hàng sửa máy giặt ở phố Triều Khúc để phục vụ nhu cầu của những hộ gia đình tại đây và ở các khu vực lân cận.

Dịch vụ sửa sửa máy giặt tại nhà uy tín chỉ có ở phố Triều Khúc

Khi máy giặt gặp những sự cố hỏng hóc, quan trong nhất là phải sửa chữa ngay nhưng bạn lại không có kinh nghiệm nên tự xử lý là không thể, sẽ không đảm bảo an toàn. Vậy lúc này hãy nhờ đến trung tâm điện lạnh BK với cửa hàng tại phố Triều Khúc và mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để chỉ trong ít phút mà lại còn được bảo hành đến từng chi tiết.

Thợ ở đây có chuyên môn, kinh nghiệm, lấy lợi ích của khách hàng đặt lên trên lợi ích của trung tâm, vậy nên với 1 số tiêu chí dưới đây hy vọng quý gia đình và khách hàng sẽ luôn có được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm :

– Đội ngũ thợ làm việc hiệu quả, tư vấn chi tiết, sửa chữa triệt để những sự cố chỉ trong 1 thời gian ngắn, giá cả hợp lý… nên rất được tín nhiệm.

– Được nhiều khách hàng mến mộ bởi vì sự nhiệt thành ngay từ khâu tiếp nhận dịch vụ đến quá trình sửa chữa, thợ làm việc chuyên nghiệp, gọi là có mặt nhanh chóng…

Sửa máy giặt tại Triều Khúc của Trung tam mang lại những lợi ích gì cho khách hàng ?

Khi gọi thợ sửa chữa máy giặt của trung tâm trên địa bàn đường phố Triều Khúc bạn và gia đình sẽ bất ngờ về những lợi ích nhận được từ đơn vị chúng tôi mang tới như :

– Được sử dụng dịch vụ uy tín ngay tại nhà mà không cần phải mang thiết bị đến tại cửa hàng để sửa chữa.

– Không mất nhiều chi phí sửa chữa vì ở đây giá dịch vụ luôn rẻ nhất.

– Được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện, an toàn, tránh những sự cố như rò điện xảy ra làm mất an toàn khi sử dụng.

– Tất cả các linh kiện thay thế đều được bảo hành.

– Hứa hẹn mang đến từng quý khách hàng và hộ gia đình ở khu vực phố Triều Khúc dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất – uy tín – giá rẻ và chuyên nghiệp nhất .

Trung tâm có nhiều chi nhánh tại Hà Nội đặc biệt với địa chỉ cửa hàng ở phố Triều Khúc nên rất thuận tiện khi người dân ở khu vực những đường phố lân cận cần sửa chữa máy giặt tại nhà như : đường Nguyễn Trãi, Trần Phú, Chiến Thắng, Phùng Khoang, Lương Thế Vinh, Văn Quán, Tân triều…

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

HOT LINE: 097.39.333.98 –(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: