Sử dụng bình nóng lạnh TIẾT KIỆM NHẤT

Sử dụng bình nóng lạnh TIẾT KIỆM NHẤT

Thông Tin Chi Tiết

Sử dụng bình nóng lạnh TIẾT KIỆM NHẤTNhà bạn đang dùng bình nóng lạnh , vậy có cách nào sử bình nóng lạnh đạt hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm điện nhất cho gia đình mình ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó qua bài viết sau đây.

- Nên sắp xếp thời gian tắm rửa bằng nước nóng của các thành viên trong gia đình gần nhau để tiết kiệm điện. Đây là việc làm cần thiết bởi thời gian tắm gần nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nóng, nếu thời gian tắm cách xa nhau khi đó nước sẽ bị giảm nhiệt rất nhiều do đó bạn lại phải bật bình nóng lạnh và điều đó đã khiến sản phẩm bình nóng lạnh nhà bạn tiêu thụ thêm một lượng điện rất lớn.

- Nên mua bình nước nóng loại tốt có lắp bộ an toàn điện, không nên mua loại cũ đã qua sửa chữa. Bình nóng lạnh Ariston là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Tên tuổi, uy tín, thương hiệu đã được tạo dựng từ lâu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này nhờ  Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB .
- Không nên cài đặt nhiệt độ nước quá nóng, quá nóng vừa gây lãng phí nguồn nước nóng mà còn gây tốn điện rất lớn. Nếu một , hai người sử dụng với bình 30 lít thì bạn không cần phải bật ở nhiệt độ cao nhất. Nên để vửa phải để tránh lãng phí nguồn nước nóng không dùng tới.
- Nên dùng vòi sen lưu lượng thấp. Đây là sản phẩm rất quan trọng quyết định rất nhiều tới lưu lượng nguồn nước nóng trong bình nóng lạnh.
- Nên sử dụng máy nước nóng trực tiếp thay cho máy nước nóng gián tiếp. Hiện tại thì bình nước nóng gián tiếp vẫn là sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Vì sản phẩm gián tiếp độ a toàn cao hơn, nhiều chức năng  hơn.
- Có điều kiện nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đó là lời khuyên chúng tôi dành cho bạn. Với những ngày nắng nóng, tối lạnh thì việc sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện của gia đình bạn vì sản phẩm hoạt động nhờ năng lượng mặt trời

 

 


VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: