SHARP – LÒ VI SÓNG SỐ 1 VIỆT NAM

SHARP – LÒ VI SÓNG SỐ 1 VIỆT NAM

Thông Tin Chi Tiết

         SHARP – LÒ VI SÓNG SỐ 1 VIỆT NAM

THEO SỐ LIỆU THỐNG KÊ MỚI NHẤT TỪ CÔNG TY NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG GFK, SHARP ĐÃ CÓ BƯỚC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG LĨNH VỰC GIA DỤNG, TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU LÒ VI SÓNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM NĂM 2012. VỚI NỖ LỰC MANG ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG ĐẦY TIỆN NGHI ĐỒNG THỜI KIẾN TẠO NÊN NÉT THẨM MỸ CHO KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI, SHARP NGÀY CÀNG NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN DÙNG NƠI NGƯỜI NỘI TRỢ

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU LÒ VI SÓNG SỐ MỘT VIỆT NAM?

Chính việc thấu hiểu nhu cầu và cung cấp những sản phẩm đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu dùng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Sharp hiện nay. Khởi nguyên từ chiếc lò vi sóng cơ bản chỉ với chức năng nấu và hâm nóng, thương hiệu đến từ Nhật Bản này đã cho ra đời hàng loạt các mẫu mã đa dạng và phong phú. Thế nên, ngay cả những người nội trợ có chi tiêu eo hẹp hay các gia đình có nhu cầu sử dụng các thiết bị nhà bếp thông minh, nhãn hàng Sharp được kỳ vọng là nhà sản xuất lò vi sóng thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng.

Untitled-1

Bên cạnh việc thay đổi kiểu dáng phù hợp với mọi không gian bếp cổ điển cũng như hiện đại, thành phần cấu tạo cùng công nghệ Nhật Bản là một ưu thế nổi bật của các dòng lò vi sóng Sharp Chăm chút trong từng thiết kế, từ những chi tiết cốt lõi đến các chức năng phụ thêm, người nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của mỗi chiếc lò. Khóa trẻ em được tích hợp trong một số mẫu sản phẩm dành cho các gia đình có con nhỏ hay các chế độ nấu tự động phong phú là một trong những tính năng được người tiêu dùng yêu thích. Với dung tích từ 20-31 lít, lò vi sóng Sharp có khả năng đáp ứng những khẩu phần ăn theo mỗi nhu cầu khác nhau. Từ đó, mức độ tin dùng được nâng cao và da dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng.

NHỮNG SẢN PHẨM CHẾ TÁC VÌ SỨC KHỎE

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng những chiếc lò vi sóng có khả năng duy trì những dưỡng chất thiết yếu trong thực phẩm hay loại bỏ những hợp chất nguy hại cho sức khỏe ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, Sharp đã tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ hơi nước siêu nhiệt Healsio tại Việt Nam. Lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt mới thế hệ thứ tư của Sharp giảm tối thiểu lượng oxy trong quá trình nấu, ngăn ngừa sự phá vỡ tế bào; nhờ đó duy trì những dưỡng chất kị oxy như Vitamin C và polyphenols và giúp cơ thể hấp thu thức ăn tốt hơn. Việc tích hợp sẵn 32 chế độ nấu tự động thể hiện tính tiện lợi cao đối với những gia đình ít có thời gian nấu nướng. Khoang lò sử dụng thép không gỉ kết hợp với thiết kế buồng nấu được tráng chất chống dính Fluorine giúp vệ sinh và tẩy rửa dễ dàng.

Untitled

Từ chiếc lò đầu tiên, vận dụng nguyên lý cơ vật lý căn bản đến chiếc lò điện tử với màn hình hiển thị hiện đại, nhãn hàng Sharp đã cho thấy một quá trình phát triển bền vứng và tập trung theo hướng lợi ích người tiêu dùng. Dưới một góc nhìn khác, Sharp đóng vai trò như một người bạn đồng hành, một bàn tay chăm sóc cho những bữa ăn gia đình đầm ấm và bình dị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: