Samsung trình làng tủ lạnh nhìn y như smartphone khổng lồ

Samsung trình làng tủ lạnh nhìn y như smartphone khổng lồ

Thông Tin Chi Tiết

Samsung trình làng tủ lạnh nhìn y như smartphone khổng lồ

Samsung vừa mang đến CES 2016 một chiếc tủ lạnh lạ mắt có thiết kế như một chiếc smartphone khổng lồ.

Tại sự kiện Consumer Electronics Show (CES) đang diễn ra tại Mỹ, Samsung đã mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên khi giới thiệu một chiếc tủ lạnh mới có thiết kế làm nhiều người liên tưởng đến một chiếc smartphone khổng lồ.

Theo những hình ảnh đầu tiên của thiết bị được chia sẻ bởi Theverge thì chiếc tủ lạnh được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ và hướng đến mục tiêu trở thành “trung tâm của gia đình”. Bạn có thể nhìn thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển tương tự như với một smartphone.

Theo VentureBeat, màn hình cảm ứng của chiếc tủ lạnh này có kích thước 21,5 inch và độ phân giải HD. Với màn hình này, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của tủ lạnh đồng thời sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết.

Các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong sẽ được hiển thị lên màn hình khổng lồ này. Samsung còn trang bị một camera nhỏ giúp bạn nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ mà không cần phải mở cửa. Thậm chí máy còn có một cảm biến cho phép bạn đặt hàng thực phẩm khi quan sát thấy lượng thức ăn bên trong đã giảm xuống mức thấp.

Các chi tiết về chiếc tủ lạnh này sẽ được Samsung công bố trong những ngày tới tại CES.

Tham khảo:suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: