Samsung Activ Dualwash, máy giặt được yêu thích nhất 2015

Samsung Activ Dualwash, máy giặt được yêu thích nhất 2015

Thông Tin Chi Tiết

Samsung Activ Dualwash, máy giặt được yêu thích nhất 2015

Trong khuôn khổ Giải thưởng “Tin & Dùng” lần thứ 10 máy giặt Samsung Activ Dualwash được người tiêu dùng Việt chọn là “Máy giặt với cải tiến công nghệ được yêu thích nhất năm 2015” nhờ công nghệ giặt tay kết hợp độc đáo.

“Công nghệ với cảm hứng từ yêu thương”

Trong nhịp sống bận rộn, chị em phụ nữ vẫn vừa làm việc vừa dành thời gian để quán xuyến việc nội trợ, giặt giũ trong gia đình. Sự ra đời của chiếc máy giặt đã đỡ đần phần nào vất vả trong công việc giặt giũ, nhưng không phải lúc nào chị em cũng an tâm “giao áo cho máy”.

Nhiều chị em vẫn cẩn thận vò tay quần áo một lượt trước khi giặt máy để đảm bảo quần áo không còn vết bẩn hay bị dính xơ vải sau khi giặt. Và công đoạn nhỏ đó thực ra cũng rất nặng nhọc, bởi việc ngồi xổm sẽ gây nên những cơn đau lưng khó chịu, còn việc khệ nệ đứng lên ngồi xuống cho quần áo vào thùng giặt cũng vất vả không kém.

vietnamnet
Công nghệ hiện đại giúp công việc giặt giũ của chị em phụ nữ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết

Làm sao để bà nội trợ vẫn giữ được thói quen chăm sóc chồng con tỉ mỉ từ chiếc áo giặt tay mà lại không bị những cơn đau lưng, nhức mỏi hành hạ? Với sự quan sát tinh tế và nhiều năm nghiên cứu, Samsung đã cho ra mắt chiếc máy giặt thông minh Samsung Activ Dualwash với khay giặt tay tích hợp, giúp người sử dụng có thểthoải mái đứng thẳng người nhẹ nhàng xử lý vết bẩn trên quần áo trước trút quần áo xuống lồng giặt đa năng bên dưới.

Chị em có thể an tâm giặt tay để chăm sóc cho từng chiếc áo của mọi thành viên trong gia đình bởi thiết kế thông minh giúp giảm 43% nguy cơ đau lưng so với việc ngồi xổm hay cúi xuống như cách giặt truyền thống.

vietnamnet
Việc đứng khi giặt tay giúp giảm 43% nguy cơ gây đau lưng so với việc ngồi xổm hay cúi xuống như cách giặt truyền thống

Không chỉ hỗ trợ giặt tay, chiếc máy giặt được nhận giải thưởng của tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng còn tích hợp hàng loạt công nghệ tiện ích khác như ngăn Magic Dispenser đánh tan bột giặt trước khi tiếp xúc với quần áo.

Chức năng Magic Filter với bộ lọc sinh học đôi giúp Samsung Activ Dualwash tăng cường hiệu quả lọc sạch xơ vải và cặn bẩn, không chỉ giúp quần áo sạch đẹp mà còn hạn chế nghẽn đường thoát nước.

Chiếc máy giặt được giải thưởng cải tiến công nghệ còn sử dụng công nghệ Wooble với bánh lăn sóng nước giúp quần áo không bị xoắn vào nhau, đồng thời tạo chuyển động lên xuống giúp loại bỏ vết bẩn vượt trội và chăm sóc sợi vải tối ưu. Và cuối cùng, đánh trúng tâm lý của các bà nội trợ là giải pháp Digital Inverter giúp tiết kiệm điện năng 40% so với máy giặt thường.

Ghi điểm với hàng triệu phụ nữ Việt

Với hàng loạt tiện ích “vì phụ nữ”, chiếc máy giặt của Samsung đã ghi điểm với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Thùy Lâm – Hoa hậu Hoàn vũ 2008 chia sẻ: “Samsung Activ Dualwash đã cho Thùy Lâm có những trải nghiệm thoải mái, thú vị, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được tính cách cầu toàn trong việc chăm sóc gia đình của mình. Mình vẫn xử lý quần áo bằng tay trước khi giặt máy để đảm bảo độ sạch sẽ cao nhất mà không hề thấy vất vả, mệt mỏi. Từ đó, mình có thể dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc gia đình”.

vietnamnet
Ngăn bột giặt Magic Dispenser đánh tan bột giặt trước khi tiếp xúc với quần áo

Nói về sản phẩm vừa được vinh danh, ông Kim Cheol-Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina nhấn mạnh: “Chính sự tận tụy, yêu thương, chăm sóc gia đình của người phụ nữ Việt Nam đã tạo cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo ra dòng sản phẩm Samsung Activ Dualwash độc đáo này.

Samsung muốn chung tay giúp người phụ nữ Việt Nam chăm sóc hoàn hảo hơn cho cuộc sống và chúng tôi gọi Samsung Activ Dualwash là “Công nghệ với cảm hứng từ yêu thương”.

Ngoài giải thưởng “Tin và Dùng”, máy giặt Samsung Activ Dualwash còn giành giải thưởng Design for Asia Awards của Hong Kong Design Centre cho thiết kế công nghệ xuất sắc nhất Châu Á.

Tin và Dùng là giải thưởng thường niên tôn vinh những tổ chức, công ty có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích và đánh giá cao. Ngoài người tiêu dùng, tất cả các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam cũng có quyền tham gia bình chọn, đánh giá.

Tin: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: