Ra mắt tủ lạnh tích hợp hệ thống 3 tầng lọc đầu tiên trên thế giới

Ra mắt tủ lạnh tích hợp hệ thống 3 tầng lọc đầu tiên trên thế giới

Thông Tin Chi Tiết

Ra mắt tủ lạnh tích hợp hệ thống 3 tầng lọc đầu tiên trên thế giới

 Sản phẩm tủ lạnh 4 cửa mới với hệ thống 3 tầng lọc vừa được LG ra mắt, tích hợp hệ thống lọc nước chất lượng cao với công nghệ Door-in-DoorTM, giúp các gia đình Việt sử dụng ngay nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khoẻ, được lọc trực tiếp trong tủ lạnh và tận hưởng được những tiện lợi tối đa từ trong căn bếp.

Dòng tủ lạnh mới GR-W88FSK được trang bị thiết kế Door-in-Door TM độc quyền của LG nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Chỉ với một lần nhấn nút đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và lấy những thực phẩm thường xuyên sử dụng mà không phải mở cả cánh tủ lớn, giúp giảm lượng khí lạnh thất thoát đến 47%, tiết kiệm năng lượng và giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tủ lạnh LG mới cũng được tích hợp Inverter Linear Compressor (máy nén tuyến tính biến tần) giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn từ đó duy trì nhiệt độ tối ưu và đảm bảo thực phẩm tươi ngon. Vì thế, LG có thể tự tin áp dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Ngoài ra, dòng tủ lạnh trang bị máy nén tuyến tính biến tần của LG cũng được Hiệp hội khoa học và kỹ thuật Đức (VDE) công nhận khả năng ít chịu hư hỏng và có độ bền lên đến 20 năm.Hệ thống lưu trữ thông minh giúp hoàn thiện việc sắp xếp thực phẩm và tối ưu hoá tiện ích. Được thiết kế vừa khít bên trong cửa chính, hệ thống làm đá mỏng, tinh gọn đem đến cho người dùng nhiều không gian dự trữ bên trong hơn. Việc di chuyển hệ thống làm đá từ kệ trên của tủ lạnh vào phía bên trong của cửa trái, thế hệ tủ lạnh mới của LG mang đến nhiều không gian đựng thực phẩm hơn.

Ngoài ra, công nghệ Hygiene Fresh+TM sử dụng đến 5 bước lọc và quạt hút gió giúp khử mùi và diệt nấm mốc, vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Hai lớp phủ photocatalyst và tia UV đèn LED loại bỏ 99,999% nấm mốc, vi khuẩn gây mùi trong khi lớp Carbon kép khử axit chua từ rau quả thối rữa và kiềm từ mùi hôi tanh của thịt cá.

Hiền Mai
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: