Ra mắt bình nước nóng Tân Á Đại Thành thế hệ mới

Ra mắt bình nước nóng Tân Á Đại Thành thế hệ mới

Thông Tin Chi Tiết

Ra mắt bình nước nóng Tân Á Đại Thành thế hệ mới

Tân Á Đại Thành kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ, môi trường, khí hậu và nguồn nước Việt Nam để đem đến sản phẩm mới tiết kiệm điện phù hợp với điều kiện môi trường, thị hiếu tiêu dùng.

Bước đột phá trong công nghệ sản xuất Bình nước nóng tại Việt Nam

Tích hợp các tính năng vượt trội, bình nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm hoàn hảo với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt Bình nước nóng Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Bình nước nóng Thế hệ mới Rossi Professional Series tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng

Hội thảo được tổ chức từ 18/11- 22/11/2013 tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội và tại Tp.Vinh, Nghệ An với sự tham gia của các chuyên gia đến từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới cùng 1.800 đại diện các nhà phân phối sản phẩm của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới.
Đặc biệt, GS.TS Đặng Ngọc Sự – Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.

Minh Tuấn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: