Quy trình tư vấn giặt máy tại nhà

Quy trình tư vấn giặt máy tại nhà

Thông Tin Chi Tiết

Quy trình tư vấn giặt máy tại nhà

Thực tế sử dụng cho thấy: 90% người tiêu dùng chỉ dùng 1 nút On/Off cho toàn bộ các chu trình giặt hoặc thường xuyên vừa kết hợp giặt tay với giặt máy, vừa ngâm xử lý rồi mới bỏ hoặc chỉ chọn chế độ giặt tự động. Đây là một thiếu sót lớn, bởi các dòng máy giặt hiện nay được ra bị rất nhiều tính năng và tuỳ chỉnh hữu ích. Việc sử dụng không hết công năng của máy giặt làm tiêu tốn không ít chi phí và thời gian của người tiêu dùng.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Đội hỗ trợ Giải pháp OMO Matic sẽ đến tận nhà hỗ trợ miễn phí chị em phụ nữ trong việc sử dụng máy giặt và sản phẩm giặt máy (Chương trình hiện đang trong thời gian thử nghiệm nên chỉ áp dụng tại Hà Nội).

Nội dung hỗ trợ bao gồm:

– Kiểm tra cách lắp đặt, độ cân bằng, rung lắc của máy,…

– Hướng dẫn cách phân loại quần áo, sản phẩm giặt, chế độ giặt,… để đạt hiệu quả giặt giũ cao nhất.

– Hướng dẫn cách vệ sinh, bảo quản máy giặt,… để kéo dài tuổi thọ máy.

– Tặng ngay mẫu thử OMO Matic phù hợp với loại máy giặt của gia đình!

Quy trình đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào đây và cung cấp thông tin yêu cầu. Đội hỗ trợ Giải pháp OMO Matic sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch tư vấn miễn phí tại nhà!

Ngoài ra, người tiêu dùng tại các khu vực khác có thể liên hệ qua hotline 1900 1272 giải đáp 24/7 mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề giặt máy trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm!

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: