Phẫu thuật thẩm mỹ, phiếm

Phẫu thuật thẩm mỹ, phiếm

Thông Tin Chi Tiết

Phẫu thuật thẩm mỹ, phiếm

Có chị đặt túi silicon ở ngực để chiều chồng nhưng đặt xong lại cấm ổng mạnh tay!

Phụ nữ vốn là phái đẹp, nên họ rất thích làm đẹp, kể cả hoa hậu tuyệt sắc giai nhân còn tranh thủ làm đẹp bất cứ lúc nào có thể huống hồ mấy chị em kém tự tin về nhan sắc. Đàn ông lại là cái giống háo sắc, để thu hút đàn ông các chị em thường dùng “nghệ thuật đánh lừa”, đơn giản thì trang điểm, hóa trang, mặc áo độn ngực, diện quần nâng mông… Phức tạp hơn là xăm mày, cắt mí, xẻ môi, bơm ngực, nâng mông, hút mỡ bụng… thậm chí xăm phun tạo mầu quyến rũ cho vài chỗ nhạy cảm trên cơ thể.

 

Có chị suýt soát năm chục xuân xanh, body khá xuống cấp, mông ngực đều sập sệ, bị bạn bè đồng nghiệp góp ý, chị nói: “Ôi dào, tao từng này tuổi còn thằng nào nó ngắm nữa mà phải để ý”. Hóa ra vậy, phụ nữ làm đẹp là để đàn ông ngắm, 99% chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ là vì đàn ông, bởi phụ nữ họ quan tâm gì đến chỗ này hay chỗ kia, nhất là các chỗ kín của của chị em khác làm gì! Vậy nên nếu các chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ mà gặp trường hợp được kết quả không mong muốn thì cũng là do lỗi ở đàn ông.

 

Và cũng có tới 99% các chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ đều tự ý quyết định và giấu giếm như mèo giấu…. chất thải bởi họ ngại mang tiếng “đẹp nhân tạo”, ngoại trừ những chị em quan niệm rằng “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” như cô nàng họ Phi từng nói, còn lại đa phần chị em đi sửa sang sắc đẹp người nhà đều không hay, bạn bè đều không biết, có trường hợp khi gặp rủi ro người nhà phải đi tìm khắp nơi.

 

Tuy nhiên cũng có nhiều ca phẫu thuật của chị em cho kết quả tốt, biến quạ thành công, biến không thành có đến mức ai cũng tấm tắc khen, khiến nhiều vị đàn ông chỉ trông thấy đã chết mê chết mệt, thế mới có chuyện rằng:

 

Sau khi qua đêm tại nhà một cô nàng xinh đẹp mới quen, người đàn ông nọ mới mở ngăn kéo đầu giường để tìm bao diêm châm thuốc.
Sau một hồi lục lọi, ngoài bao diêm, người đàn ông còn tìm thấy bức ảnh một anh chàng đầy râu ria, vạm vỡ trong ngăn kéo.
– Đây là chồng em hả? – Người đàn ông hỏi.
– Không, điên à.
– Thế là bạn trai cũ phải không?
– Không phải!
– Vậy hẳn là cha em ngày trẻ?
– Dở hơi!
– Ồ, thế rút cục là ai đây?
– Đấy chính là em trước khi làm phẫu thuật – Cô gái cười khùng khục đáp.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mà hoàn hảo như cỡ cô nàng trong câu chuyện trên thì còn gì bằng, nhưng hiện nay ở nước ta lang băm thì lắm, phẫu thuật chui thì nhiều, nên gần đây nhiều vụ đã để xảy ra hậu quả khủng khiếp, báo chí lại thêm mắm thêm muối ly kỳ rùng rợn khiến nền phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta như một bộ phim kinh dị Hoa Kỳ.

 

Vậy để cho an toàn, đảm bảo tính mạng, nếu hiện nay chị em nào bị bồ chê vòng một bé và xúi đi phẫu thuật bơm ngực thì tốt nhất là đề nghị anh ta nên đi phẫu thuật bàn tay của mình lại cho nhỏ hơn! Phẫu thuật không thành công thì hỏng tay bồ chứ ngực mình không có nguy cơ rủi ro.

 

Cũng có người phẫu thuật thẩm mỹ xong thì đẹp lên, nhưng cũng khối người biến dạng đến mức về nhà chó sủa ầm ĩ, chồng con ra mở cửa ngạc nhiên “Xin lỗi chị hỏi thăm ai”?, đến công ty thì bảo vệ hỏi: “Where are you from?”, đồng nghiệp chọc ngoáy: “Chào mừng bạn đến với trái đất”. Chưa hết có nàng đi phẫu thuật chiếc mũi “loa kèn” cho giống Tây, ai ngờ hậu quả là mũi bên to bên nhỏ, mỗi lần thở thấy rất vướng, tối ngủ không dám nằm với con vì sợ bị quơ tay đập vào mũi. Lại có chị em đi đặt túi silicon ở ngực để phục vụ chồng nhưng đặt xong thì chồng lại bị cấm mạnh tay hoặc phải sử dụng theo quy trình của bác sỹ, mất hết cả hứng thú.

 

Nhiều chị em bỗng dưng nung nấu ý định đi bơm ngực, nâng mông, hút mỡ bụng thường là do anh bồ nó buột miệng chấm điểm, vô ý chê bai chứ mấy anh chồng nào xúi vợ đi làm hàng giả, bởi hơn ai hết anh chồng đã biết rõ và “chấp nhận sự thật” từ lâu.

 

Hai vợ chồng mới cưới xyz, khi anh chồng đang cho tay đi du lịch thì bất chợt như mặc cảm, cô vợ hỏi:
– Có phải vòng một của em hơi bé phải không? Ngày mai anh cho em tiền đi bơm nhé?
– Thôi không cần đâu, có sao xài vậy, em nên “tôn trọng sự thật”!
– Vậy anh buông cái tay ra, đừng “bóp méo sự thật” nữa – Cô gái bực tức gỡ tay chồng ra.

Vậy đấy, ngay cả với chồng, chị em vẫn luôn mặc cảm về một khiếm khuyết nào đó trên cơ thể mình, huống hồ là với bồ.

 

Tất nhiên cũng có anh chồng lại hoàn toàn vô tư trong việc ủng hộ vợ mình đi phẫu thuật thẩm mỹ. Khi thấy vợ hỏi xin chồng 30 triệu để đi phẫu thuật thẩm mỹ một anh chồng đã ngạc nhiên ngó vợ từ đầu đến chân, từ chân đến đầu rồi lại vòng đi vòng lại xung quanh vợ mấy lần nhìn ngắm và cuối cùng anh chồng vào mở két lấy ra hẳn 300 triệu đưa cho vợ, khiến cô vợ nhận tiền mà giận tím tái cả mặt.  Thôi thì dẫu có xấu nhưng bù lại cô vợ cũng còn thông minh.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là một con dao hai lưỡi, may mắn lắm mới có được sự ưng ý và không để lại di chứng. Ở đất nước nổi tiếng về trình độ phẫu thuật thẩm mỹ cao như Hàn Quốc mà nhiều ngôi sao sau khi phẫu thuật cũng đã phải hứng chịu nhiều hậu quả đáng tiếc, đặc biệt là những người quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt và cơ thể họ đã bị biến dạng khủng khiếp, thậm chí tính mạng còn bị đe dọa. Ở nước ta, bài học nhãn tiền vừa qua ở “thẩm mỹ viện chui” C.T đường Giải Phóng, Hà Nội có lẽ đã đủ với những chị em đang có ý định can thiệp dao kéo trên cơ thể của mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, kẻo sau này lại luôn miệng hát: “Ước muốn cho thời gian trở lại”. Thêm nữa phụ nữ nước ta lâu nay vẫn được mệnh danh là có tỉ lệ đẹp nhất nhì châu Á, vì vậy chị em cần phải tự tin hơn, tuy nhiên nếu vẫn thèm làm đẹp quá thì cách an toàn nhất hiện nay có lẽ là nhờ bác sỹ Photoshop, sai xấu còn có thể “undo”!

 

Cử Tạ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: