Panasonic tích hợp dịch vụ đám mây vào thiết bị gia dụng

Panasonic tích hợp dịch vụ đám mây vào thiết bị gia dụng

Thông Tin Chi Tiết

Panasonic tích hợp dịch vụ đám mây vào thiết bị gia dụng

Panasonic sẽ mở rộng hơn các dòng sản phẩm gia dụng thông minh của mình với quy mô đầy đủ từ máy giặt, điều hòa đến máy hút bụi hay thiết bị chăm sóc sức khỏe, đều được tích hợp công nghệ điện toán đám mây có thể kiểm soát từ xa để cho một cuộc sống hoàn hảo hơn.

 

Gia dụng thông minh ngày càng lên ngôi khi hàng loạt các nhà sản xuất luôn cố gắng tích hợp các sản phẩm của mình với các ứng dụng từ xa, kiểm soát từ xa để cho một cuộc sống hoàn mỹ hơn. Đầu tiên là các dòng TV thông minh, gần như loại bỏ hẳn vai trò của chiếc điều khiển từ xa và thay thế bằng smartphone cùng hãng. Sau đó là một số thiết bị gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt hay máy hút bụi đều có thể kết nối internet.

Và mới đây, tại Nhật, Panasonic cũng đã công bố loạt sản phẩm điện tử gia dụng thông minh dựa trên công nghệ dịch vụ  đám mây bao gồm máy giặt, điều hòa, tủ lạnh và máy hút bụi, có thể kiểm soát từ bên ngoài nhà bằng điện thoại thông minh. Các sản phẩm sẽ được bày bán chính thức vào ngày 25 tháng 9 tới tại Nhật. Bên cạnh đó còn có cả thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy đo huyết áp điện tử, đo lượng calo cơ thể và một số thành phần cấu tạo khác của cơ thể.

Tất cả những máy trên đều có thể kết nối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, thậm chí dòng máy điều hòa mới còn tương thích với cả iPhone của Apple. Giải pháp thông minh của Panasonic là làm cho cuộc sống hàng ngày được thoải mái hơn, thuận tiện và tiết kiệm năng lượng. Thông qua các Smart App tích hợp trên điện thoại thông minh của hãng, người dùng có thể kiểm soát các thiết bị gia dụng của mình từ xa, kiểm tra xem tủ lạnh có hoạt động hiểu quả hoặc thiết lập chu kỳ giặt quần áo theo nhu cầu. Mọi thao tác được thực hiện trực tiếp trên smartphone giống như trên bảng điều khiển của mỗi thiết bị. Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoạt động liên tục sẽ hỗ trợ kịp thời khi thiết bị gặp sự cố.

Các ứng dụng đều miễn phí. Người dùng chỉ việc đăng ký sử dụng các thiết bị thông minh của hãng trên website bởi Smart App thực chất là dịch vụ đám mây cho phép tải thông tin hoặc cập nhật từ máy chủ về bất cứ lúc nào.

dich vu dam may, thiet bi gia dung, gia dung thong minh, Android, iOS, thiet bi cham soc suc khoe, dịch vụ đám mấy, gia dụng thông minh
Các thiết bị được ứng dụng dịch vụ đám mây của Panasonic sẽ được bày bán vào ngày 25/9:

Điều hòa không khí X Series
Tủ lạnh NR-F557XV
Máy giặt sấy NA-VX8200/NA-VT8200
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe: máy đo các thành phần cấu tạo cơ thể EW-FA43, máy đo lượng calo EW-NK63 và máy đo huyết áp EW-BW53.

nguồn: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: