Panasonic mang cuộc sống đẳng cấp đến Việt Nam

Panasonic mang cuộc sống đẳng cấp đến Việt Nam

Thông Tin Chi Tiết

Panasonic mang cuộc sống đẳng cấp đến Việt Nam

Ngày 15/10, tại Hà Nội, Panasonic đã giới thiệu loạt sản phẩm mới và tiến nhất của hãng bao gồm hệ thống tủ lạnh, máy giặt và các sản phẩm gia dụng được thiết kế trong một không gian hiện đại của một cửa hàng đẳng cấp.

Eiji Fukomori, Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam, tại buội Hội nghị khách hàng vừa được diễn ra vào sáng nay.

Bằng sự kết hợp hài hòa của tính năng và giá trị cảm xúc, các dải sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản đã làm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng Việt. Đặc biệt trong buổi ra mắt sản phẩm sáng nay, Panasonic Việt Nam đã mang tới một không gian thiết kế hoàn toàn mới với chủ đề “Tận hưởng chất lượng sản phẩm ngay tại cửa hàng.”

Hội nghị khách hàng tháng 10 năm nay của chúng tôi thể hiện cam kết mở rộng hoạt động của Panasonic tại Việt Nam với vai trò là một trong những quốc gia phát triển chiến lược. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, thiết kế cảm hứng và không gian ấn tượng, chúng tôi mong muốn mang lại các sản phẩm cho phong cách sống đẳng cấp phục vụ cuộc sống của khách hàng Việt Nam. Cũng trong sự kiện lần này, chúng tôi ra mắt thiết kế trưng bày cửa hàng hoàn toàn mới hứa hẹn mang lại những cảm xúc phong phú và trải nghiệm mua sắm đầy hứng thú cho các khách hàng của mình,” ông Eiji Fukumori, Tổng giám đốc Công ty Panasonic Việt Nam cho biết.

Các sản phẩm tủ lạnh ứng dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến như cảm ứng ECONAVI thông minh và công nghệ Inverter nhằm giảm thiểu năng lượng tiêu thụ. Công nghệ Prime Fresh làm lạnh mềm mới nhất được tích hợp trong 17 mẫu tủ lạnh mới, trong đó có 10 mẫu cửa kính giúp thức ăn duy trì dinh dưỡng và độ tươi mới cũng như hương vị thơm ngon và giữ nguyên độ săn chắc của thực phẩm.

Cũng nằm trong tiêu điểm triễn lãm, các sản phẩm máy giặt Panasonic được trang bị công nghệ Foam Wash với khả năng tẩy sạch vết bẩn hoàn toàn trong vòng ba phút. Cùng với chế độ Gentle Hand Wash giặt nhẹ nhàng và giặt khô, những mẫu máy giặt mới có thể tiết kiệm 20% lượng năng lượng tiêu thụ và giảm 9% tiếng ồn.

Nhiều sản phẩm công nghệ mới của Panasonic cũng được giới thiệu trong triển lãm bao gồm Tivi 4K sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh Master Color Studio, camera 4K, điện thoại tổng đài PBX và hệ thống video hội thảo chất lượng cao; trang thiết bị nhà bếp mang phong cách nấu đầy hứng thú và các sản phẩm chăm sóc Panasonic Beauty mang lại trải nghiệm spa tại nhà cho phái nữ.

Khu cửa hàng Panasonic giới thiệu thiết kế gian hàng mới “Tận hưởng chất lượng sản phẩm ngay tại cửa hàng” giúp khách tham dự hội nghị khách hàng cảm nhận được Công nghệ, Thiết kế, Không gian sống đẳng cấp ngay tại cửa hàng. Giải pháp thiết kế cửa hàng mới giúp nâng cao sự lôi cuốn và khả năng tương tác với người dùng thông qua các mô hình 3D.

Tập đoàn Panasonic là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các công nghệ điện tử và giải pháp cho khách hàng trong các lĩnh vực dân dụng, nhà ở, công nghệ ô tô, giải phát doanh nghiệp và thiết bị công nghiệp. Từ khi thành lập vào năm 1918, Tập đoàn đã vươn rộng ra phạm vi toàn cầu và hiện nay đã có 469 chi nhánh và 94 công ty đang hoạt động trên toàn thế giới, doanh thu ròng hợp nhất của Tập đoàn là 7.715 nghìn tỷ Yên cho năm tài chính kết thúc vào 31 tháng 3 năm 2015. Cam kết vươn tới những giá trị mới thông qua sự sáng tạo trên mọi lĩnh vực, Tập đoàn luôn nỗ lực tạo ra một cuộc sống và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 4 năm 2014, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm: Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực khoảng 8,500 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, giáo dục và môi trường.

PV

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: