Panasonic giới thiệu loạt máy điều hòa mới: làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn, có thể khử trùng, ..

Panasonic giới thiệu loạt máy điều hòa mới: làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn, có thể khử trùng, ..

Thông Tin Chi Tiết

Panasonic giới thiệu loạt máy điều hòa mới: làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn, có thể khử trùng, ..

 1. Tinhte.vn_Panasonic_máy_điều_hòa-14.

  Sáng nay tại GEM Center, Panasonic Việt Nam đã giới thiệu loạt máy điều hòa mới cho năm 2015. Các đại điện của Panasonic đã giới thiệu những cải tiến đáng chú ý trên dòng sản phẩm năm nay với công nghệ iAuto-X làm lạnh nhanh, ECONAVI & INVERTER cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng bên cạnh 2 công nghệ chính là P-TECHAEROWINGS. Ngoài ra, Panasonic cũng công bố gói bảo hành 7 năm trọn gói cho người dùng với mức giá phải chăng. Dưới đây là thông tin chi tiết:

  Tinhte.vn_Panasonic_máy_điều_hòa-15.
  Các đại diện Panasonic cùng dòng sản phẩm máy điều hòa không khí mới. (Trái sang: ông Miyamoto Tomoki; ông Eiji Fukumori – tổng giám đốc Panasonic VN và ông Nguyễn Hoàng Anh – trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị phòng điều hòa không khí Panasonic VN)

  Panasonic công bố 4 dòng sản phẩm chính với nhiều model bao gồm: 4 model thuộc dòng máy điều hòa không khí 2 chiều có công nghệ biến tần Inverter cao cấp (dòng E); 4 model thuộc dòng máy điều hòa không khí 2 chiều không Inverter cao cấp (dòng A); 4 model máy điều hòa không khí 1 chiều có Inverter (dòng S đổi từ TS năm ngoái) và 7 model máy điều hòa không khí 1 chiều tiêu chuẩn (dòng KC).

  Tinhte.vn_Panasonic_máy_điều_hòa-1.

  Ông Miyamoto Tomoki đại diện Panasonic Việt Nam đã chia sẻ về tất cả các công nghệ nổi bật trên dòng máy điều hòa không khí trong năm 2015. Các công nghệ mới bao gồm:

  iAuto-X:

  Thông thường khi bật máy điều hòa, chúng ta cần máy làm lạnh thật nhanh để giảm nhiệt độ và môi trường oi bức trong căn phòng. Với iAuto-X , các mẫu máy điều hòa có Inverter mới của Panasonic có hiệu năng làm lạnh nhanh hơn 35% sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập bởi người dùng. iAuto-X gồm 2 công nghệ chính gồm P-TECh và AEROWINGS và 2 công nghệ này lần lượt nằm trên 2 thành phần của một hệ thống điều hòa không khí gồm máy nén và máy điều hòa.

  Tinhte.vn_Panasonic_máy_điều_hòa-17.

  Công nghệ P-TECh (Panasonic Thermal Enhancement Technology) được tích hợp trên máy nén lạnh. Như đã biết, chức năng của máy nén lạnh là nén môi chất lạnh (gas lạnh) từ áp suất thấp lên áp suất cao. Thông thường để tránh tình trạng hỏng máy nén do thiếu dầu, các máy điều hòa không khí có Inverter được thiết kế để tăng tốc độ quay từ từ sau khi khởi động. Với P-TECh thì máy nén sẽ có thể đạt tốc độ quay cao nhất mà không gây hại cho máy nén, qua đó mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh hơn rất nhiều.

  Panasonic_AEROWINGS.

  Trong khi đó, AEROWINGS là công nghệ được tích hợp trên máy điều hòa không khí. Như tên gọi AEROWINGS (cánh khí động), công nghệ này bao gồm các cánh đảo gió kép bên trong và bên ngoài giúp điều khiển tối ưu luồng gió. Kết hợp với P-TECh, khi bật máy điều hòa thì hệ thống cánh kép này sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp hướng xuống để làm lạnh nhanh nhất. Khi đã đạt đến mốc nhiệt độ theo thiết lập của người dùng, cánh đảo gió tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan ra, tránh thổi trực tiếp vào người dùng gây khó chịu, nhức đầu.

  Như trong hình trên là một thí nghiệm so sánh giữa máy điều hòa không khí Panasonic thế hệ 2015 có công nghệ AEROWINGS (bên trái) và thế hệ 2014 không có AEROWINGS (bên phải). Cả 2 máy đều được thiết lập cùng một mốc nhiệt độ là 26 độ C, khởi động cùng lúc thì sau khi khởi động, chiếc máy có công nghệ AEROWINGS chuyển hướng dòng khí lên trên (khiến các chong chóng ở trên cùng quay tít). Trong khi đó, chiếc máy không có công nghệ AEROWINGS vẫn duy trì hướng thổi chéo xuống của dòng khí (khiến các chong ở các vị trí từ trên xuống dưới quay).

  ECONAVI:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: