Panasonic giới thiệu điều hòa không khí thế hệ mới nhất

Panasonic giới thiệu điều hòa không khí thế hệ mới nhất

Thông Tin Chi Tiết

Panasonic giới thiệu điều hòa không khí thế hệ mới nhất

Điểm nổi bật của dòng máy điều hòa không khí trong năm nay của Panasonic là tính năng iAuto-X với sự kết hợp của hai công nghệ chính là P-Tech và AeroWings.

 

Panasonic giới thiệu điều hòa không khí thế hệ mới nhất - ảnh 1

Panasonic mới đây đã chính thức ra mắt những dòng sản phẩm máy điều hòa không khí cho năm 2015, trong đó hãng nhất mạnh đến trải nghiệm mát lạnh vượt trội với tính năng iAuto-X vốn là sự kết hợp của hai công nghệ điều khiển máy nén P-Tech và công nghệ tối ưu điều khiển luồng gió AeroWings. Dòng sản phẩm 2015 của Panasonic gồm có 19 model thuộc 4 dòng sản phẩm dòng máy Inverter cao cấp một chiều, hai chiều và dòng tiêu chuẩn.

Theo đó những dòng máy mới sẽ được tích hợp những công nghệ mà dòng sản phẩm trước đó không có, như P-Tech giúp điều khiển máy nén đạt tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khởi động mà không gây hại gì cho máy. Thêm vào đó là công nghệ AeroWings giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép, giúp tập trung thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể, luồng khí lạnh sau đó sẽ đưa lên cao để lan khắp phòng, không hướng trực tiếp vào người dùng để tránh cảm giác quá lạnh gây ra không thoải mái.
Bên cạnh đó, dòng máy mới còn được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh Econavi giúp phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí trong quá trình sử dụng để tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy nhằm tiết kiệm điện năng. Đồng thời máy còn có hệ thống lọc không khí Nanoe-G được sáng tạo bởi Panasonic, cơ cấu này sử dụng công nghệ nano để làm sạch không khí xung quanh, theo nhà sản xuất điều hòa của họ có thể loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng như vi khuẩn, vi rút và nấm mốc bám dính, khử mùi cho phòng.
Panasonic cũng giới thiệu gói bảo hành mở rộng 7 năm cho toàn bộ máy, cho phép khách hàng có 2 lựa chọn mua thêm 6 năm cho toàn bộ thành phần của máy với giá 600.000 đồng hoặc chỉ mua mở rộng thêm 3 năm với giá 350.000 đồng. Chương trình này sẽ được bắt đầu từ tháng 4 năm nay cho người dùng mua máy từ năm 2015.
Video clip trình diễn khả năng của dòng máy điều hòa Panasonic:
Xuân Thành
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: