Panasonic Cooking mang đến không gian bếp đẳng cấp

Panasonic Cooking mang đến không gian bếp đẳng cấp

Thông Tin Chi Tiết

Panasonic Cooking mang đến không gian bếp đẳng cấp

Công ty Panasonic Việt Nam vừa tổ chức Lễ ra mắt các sản phẩm mới của nhãn hàng Panasonic Cooking tại TP Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm tạo không gian trải nghiệm đẳng cấp và chia sẻ những ý tưởng mới, đem lại một phong cách sống hiện đại cho khách hàng.
Panasonic Cooking nhiều năm qua luôn chú trọng đến việc cải thiện và phát triển không ngừng các sản phẩm giúp phụ nữ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình. Trong sự kiện lần này, Panasonic Cooking ra mắt các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như: Bếp điện từ, Nồi cơm điện, Lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu, Máy xay cầm tay và Máy ép chậm.

Các sản phẩm này không chỉ mang đến bữa cơm ngon và bổ dưỡng mà còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng sử dụng thông qua các công nghệ hiện đại của Panasonic.

Công nghệ cảm biến ECONAVI và công nghệ cảm biến hồng ngoại trong Bếp điện từ giúp xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, trực tiếp và chính xác.

Nồi cơm điện cao tần với 5 lớp cảm ứng từ giúp gia nhiệt nhanh và đồng bộ, cho hiệu suất cao và kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng giai đoạn nấu. Ngoài ra, Lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu với thiết kế quạt thổi giúp luồng khí trong lò chuyển động theo vòng quay giúp cho tất cả bề mặt thức ăn được tiếp xúc với nguồn nhiệt, làm cho thức ăn chín đều.

Với 5 mức điều khiển công suất của Máy xay cầm tay và với công nghệ ép trục vít giúp ép được nhiều loại rau, củ, quả hơn của Máy ép chậm, thời gian nấu nướng của bà nội trợ được giảm bớt đáng kể.

Trong sự kiện này, Công ty Panasonic Việt Nam công bố sự hợp tác với Minh Nhật, quán quân MasterChef Việt Nam năm 2014 trong việc phát triển các món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ dàng chế biến khi sử dụng các sản phẩm nhà bếp của Panasonic.

H.Dương                 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: