Những thiết bị gia dụng thông minh dành cho gia đình hiện đại

Những thiết bị gia dụng thông minh dành cho gia đình hiện đại

Thông Tin Chi Tiết

 

Những thiết bị gia dụng thông minh dành cho gia đình hiện đại

Không chỉ là vật dụng thông thường, giờ đây các thiết bị gia dụng đã thông minh hơn rất nhiều.

Giường chăm sóc giấc ngủ

Đó là một sản phẩm vừa được Sleep Number giới thiệu tại CES 2016. Chiếc giường ngủ đặc biệt này bao gồm một ứng dụng sẽ có bạn biết chính xác khi nào bạn nên ngủ và làm thế nào để bạn đi vào giấc ngủ tốt nhất. Chiếc giường thông minh này được tích hợp công nghệ “SleepIQ” bằng cách sử dụng các cảm biến sinh trắc học được gắn trên giường để đo nhịp tim, nhịp thở… của bạn, từ đó giúp cài đặt các thông số giúp bạn thoải mái nhất vào ban đêm. Mặt khác, bạn có thể điều chỉnh độ cứng, nâng hoặc hạ nệm để có thể ngủ ngon giấc.

Nhung thiet bi gia dung thong minh danh cho gia dinh hien dai - Anh 1

Tủ lạnh kết nối IoT

Những chiếc tủ lạnh này còn tích hợp các ứng dụng thông minh có thể kết nối Internet và người dùng có thể điều khiển bằng smartphone. Nó cho phép bạn ghi nhớ, xem ảnh, hiển thị thời tiết và xem các công thức nấu ăn trên màn hình tinh thể lỏng ở cánh cửa tủ. Dự đoán trong tương lai, người ta còn tạo ra những sản phẩm đọc hạn sử dụng của các thực phẩm để đẩy các thực phẩm sắp hết hạn ra ngăn trước hoặc hiển thị hình ảnh của thực phẩm đó trên cửa tủ.

Nhung thiet bi gia dung thong minh danh cho gia dinh hien dai - Anh 2

Máy lọc nước có thể kiểm soát chất lượng nước

Điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 này chính được cải tiến có chức năng hiển thị rõ ràng chỉ số TDS (Total dissolved solids) là tổng chất rắn hòa tan trong nước) của nước trước và sau khi lọc giúp người dùng có thể kiểm tra rõ ràng chất lượng nguồn nước cấp cho máy và nguồn nước sau lọc. Sản phẩm còn sử dụng màng RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất… nước sau khi được lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với chất lượng nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) mà không cần đun sôi. Sản phẩm này còn tích hơp các tính năng thông minh như: tự động báo nước cấp yếu-tự động báo khi cần thay lõi-tự động sục rửa màng RO-cảnh báo rò rì nước giúp đảm bảo chất lượng và độ bền cho máy trong suốt thời gian dài sử dụng, mang tới nguồn nước luôn an toàn, đảm bảo.

Vòi nước tự động

Chiếc vòi nước này có thể bật tắt tự động dựa vào chế độ cảm biến nhận diện cử động tay. Tiết kiệm nước và ngăn chặn sự lây lan của vi trùng là điều tuyệt vời mà vòi nước tự động mang lại. Nếu được trang bị trong gia đình, ngay tại gian bếp thì nó sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm nhiều thời gian, đồng thời giúp công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Máy giặt cảm ứng

Tiết kiệm điện nước, có chế độ hẹn giờ, bàn điều khiển màn hình led dễ tương tác, chế độ cảm biến lồng giặt… là những tính năng thông minh được tích hợp trong nhiều dòng máy giặt hiện đại ngày nay. Thậm chí, một số sản phẩm còn có khả năng kết nối mạng thông qua wifi, cho phép người dùng điều chỉnh “từ xa” bằng chiếc điện thoại thông minh. Mặt khác, việc cài đặt những chương trình giặt đặc biệt dành riêng cho từng loại quần áo trên các dòng máy giặt này như: quần áo nhiều dầu mỡ, quần áo thường ngày, quần áo thể thao, quần áo quần áo lao động chân tay, quần áo của những bé năng động…sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp, nâng cao hiệu quả giặt giũ.

Tin:suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: