Những lý do khiến Bà tưng phẫu thuật thẫm mỹ

Những lý do khiến Bà tưng phẫu thuật thẫm mỹ

Thông Tin Chi Tiết

Những lý do khiến Bà tưng phẫu thuật thẫm mỹ
Những lý do khiến Bà tưng phẫu thuật thẫm mỹ

(ĐSPL)-”Bà Tưng” chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ là để chữa lại những chỗ bị hỏng và không bị “ném đá” nữa.
Làm lại, chữa lại những chỗ bị hỏng
Sau khi công khai những hình ảnh về cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua nhiều người tự hỏi không hiểu vì sao “Bà Tưng” lại muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ nhan sắc của cô khi mới nổi tiếng cùng những clip gợi cảm đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Vậy “Bà Tưng” phải phẫu thuật thẩm mỹ để làm gì?
Trước những câu hỏi thắc mắc của cư dân mạng cùng với việc trả lời một bài phỏng vấn mới đây, “Bà Tưng” nói rằng: Đây không phải lần đâu tiên cô phẫu thuật thẩm mỹ mà trước đây đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và làm mặt rồi nhưng không thành công và giờ cô muốn sửa lại nên mới tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.
Những lý do khiến Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ
“Trước đây tôi từng phẫu thuật thẩm mỹ rồi nhưng không thành công. Mũi tôi hồi đó làm bằng sụn silicone, chất liệu không được tốt, nhìn không tự nhiên. Tôi muốn sửa lại để gương mặt thanh thoát hơn. Mọi người nhìn mặt tôi lúc trước bầu bĩnh vậy nhưng đó là do đã chỉnh sửa rồi. Tuy nhiên, các ca phẫu thuật ấy để lại vết thương rất đau buộc tôi phải đi làm lại, chữa các chỗ bị hỏng” – hot girl Bà Tưng chia sẻ.
Làm nhỏ ngực để không bị “ném đá’”
Tưởng như vòng một “khủng” mà “Bà Tưng” may mắn sở hữu là quà tặng của thiên nhiên. Sau đó cô nàng đã thành thật thừa nhận rằng đó chỉ là sản phẩm hoàn hảo của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ qua 2 lần chỉnh sửa. Lần đầu tiên là ở Thái Lan và lần thứ hai tại Việt Nam.
Nhưng những bức ảnh mới đây của “Bà Tưng” cho thấy, vòng ngực “khủng” thủa nào biến mất và thay vào đó là vòng một nhỏ nhắn hơn. Và lời đáp cho sự thay đổi bất thường này được “Bà Tưng” trả lời rằng: Tôi muốn ngực mình nhỏ đi một chút bởi trước đây nó hơi cứng và to quá. Bản thân ngực tôi tự nhiên đã có rồi, tôi lại làm cỡ to hơn nên sau đấy khá mệt mỏi, mặc đồ dễ bị hở. Với lại, tôi cũng muốn ngực nhỏ đi để không bị mọi người “ném đá”.
Những lý do khiến Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ
Cô cũng không ngại khi chia sẻ thêm về phương pháp nâng – tháo ngực của mình: “Tôi chỉ đặt túi gel, dạng tròn, nhìn mềm mại như ngực thật. Khi không hài lòng có thể tháo túi gel ra đặt túi khác vào. Tôi cũng không chọn túi silicone nữa vì nó khá cứng, không tự nhiên. Thông thường một ca nâng ngực kéo dài khoảng 1 tiếng. Trường hợp của tôi phải tháo túi cũ và đặt túi mới nên hơi lâu”.
Pucca (Tổng hợp)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: