Nên hay không dùng điều hòa 24/ 24

Nên hay không dùng điều hòa 24/ 24

Thông Tin Chi Tiết

 

Nên hay không dùng điều hòa 24/ 24

Thời tiết đang nắng nòng nên nhiều gia đình sẽ bật điều hòa cả ngày, kể cả lúc ngủ. Làm như thế sẽ không tốt cho sức khỏe mà lại còn gây ảnh hưởng tới chất lượng điều hòa và làm hỏng điều hòa. Vì nó cũng cần được nghỉ ngơi.

dung dieu hoa hieu qua

Về chế độ nghỉ ngơi của điều hòa thì nên phân biệt giữa điều hòa biến tần và điều hòa không biến tần. Máy điều hòa biến tần sẽ không có chế độ nghỉ mà sẽchạy từ lúc bật cho tới khi ta tắt máy. Nếu ta cứ để điều hòa hoạt động liên tục thì sẽ gây ra chất lượng của điều hòa và khiến điều hòa nhanh hỏng hơn

Với nhiều điều hòa không biến tần thì sẽ có chu kỳ ngắt nghỉ. Mặc dù vậy ta vẫn có thể cho điều hòa này chạy liên tục trong cả ngày nếu vào những ngày trời quá nóng. Nhưng cũng như điều hòa biến tần thì nếu cho chạy liên tục không ngừng nghỉ thì điều hòa không biến tần này vẫn giảm cường độ hoạt động và dễ gây hỏng hóc điều hòa.

Như vậy nếu trời có quá nóng thì cũng nên để điều hòa chạy ở một lúc nào đó còn ta phải cho nó nghỉ ngơi để điều hòa đạt hiệu suất cao nhất khi hoạt động mà lại giữ được độ bền của nó nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: