Mẹo hay để sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa

Mẹo hay để sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa

Thông Tin Chi Tiết

Mẹo hay để sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa

Giữa mùa hè là thời gian khủng khiếp đối mặt với một vấn đề sua dieu hoa với trung tâm điều hòa không khí hệ thống. Thật không may, đây là thời gian phổ biến nhất cho các vấn đề như vậy để bề mặt. Sự thất vọng của việc trả tiền cho một sửa chữa được kết hợp với sự khó chịu của việc không có không khí mát lưu thông qua nhà bạn. Bạn có thể tự hỏi nếu nó có thể để tránh sự cố như vậy. Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ điều hòa không khí cho cả hai nhu cầu sửa chữa và bảo trì. Gọi cho chúng tôi tại Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa nếu bạn đã sẵn sàng để sắp xếp một cuộc hẹn.

Quan trọng điều hòa nhiệt độ sửa chữa và bảo trì Mẹo

Một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể duy trì trong điều hòa không khí của bạn đang lập kế hoạch hàng năm tune-up. Sử dụng thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày như một hướng dẫn, hãy chắc chắn rằng bạn có một tối ưu hóa hệ thống của bạn chuyên nghiệp HVAC trước khi sự khởi đầu của mùa hè nhiệt. Kỹ thuật viên của chúng tôi cung cấp một loạt các kiểm tra và điều chỉnh. Một số bao gồm:

-Checking Bộ phận nội bộ và bên ngoài cho các vết nứt hay các dấu hiệu khác gây thiệt hại

-Looking Cho các kết nối bị rò rỉ và các phụ kiện rời

Điều chỉnh đề bộ phận chuyển động và bôi trơn khi cần thiết

-Recharging Lạnh

-Cleaning Cuộn ngưng tụ

Ống dẫn -Checking rò rỉ, bụi bẩn và nấm mốc

-Checking Pin nhiệt và chức năng

  1. Kỹ thuật viên lắp đặt điều hòa của chúng tôi có thể xác định các vấn đề nghiêm trọng với hệ thống của bạn, cung cấp các khuyến nghị để sửa chữa. Họ sẽ tối ưu hóa thiết bị của bạn để nó hoạt động theo hướng dẫn nhà sản xuất. Hiệu quả được cải thiện, và sự sống của đơn vị của bạn có thể được gia hạn. Dịch vụ máy lạnh này có thể làm giảm đáng kể tổn thương của bạn đến một trục trặc hệ thống. Chúng tôi có thể loại bỏ tới 95 phần trăm nhu cầu sửa chữa thông qua tối ưu hóa. Điều này cải thiện cơ hội của bạn làm cho nó thông qua các mùa hè thoải mái.
Bổ sung, sửa chữa máy điều hòa không khí và bảo trì mẹo bao gồm giám sát hiệu năng hệ thống của bạn trong suốt mùa hè. Bạn nên luôn luôn bắt đầu mùa hè với một bộ lọc làm sạch không khí. Kiểm tra hàng tháng đối với bụi bẩn tích tụ, và thay thế một bộ lọc bẩn ngay. Quá nhiều bụi bẩn có thể làm giảm luồng không khí. Điều này cản trở hiệu quả của hệ thống của bạn và nhấn mạnh nó. Hãy lưu ý của âm thanh bất thường đến từ đơn vị ngoài trời của bạn. Hãy chú ý đến luồng không khí không phù hợp. Mang vấn đề dai dẳng đến sự chú ý của chúng tôi.Tại sao là Air Conditioner My Chạy Vì vậy, nhiều?Nếu bạn thấy rằng đơn vị AC của bạn đang chạy quá nhiều, nó là khôn ngoan để kiểm tra các thiết lập nhiệt của bạn. Hãy chắc chắn rằng ai đó đã vô tình không chuyển nó từ tự động sang trên. Nếu cài đặt của bạn là chính xác, kiểm tra pin của bạn để chắc chắn rằng nó không phải là yếu. Một pin thấp có thể ảnh hưởng đến chức năng điều chỉnh nhiệt. Nếu bạn không thể khắc phục sự cố tại nhiệt của bạn, gọi cho chúng tôi để thảo luận về vấn đề này.

Bão nhiệt vấn đề sóng

Chúng ta có xu hướng nhận được rất nhiều cuộc gọi cho dịch vụ vào đầu mùa hè. Khi mọi người bắt đầu sử dụng máy điều hòa không khí của họ, họ có kinh nghiệm trục trặc mà có thể tránh được bằng cách lên lịch bảo trì phòng ngừa điều chỉnh lên. Sau đó trong những tháng mùa hè, có thể có vấn đề nghiêm trọng hơn liên quan đến bão và nhiệt độ cao. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nhà của bạn là không nguy hiểm hot cho các thành viên trong gia đình. Khi bạn gọi cho dịch vụ, cho chúng tôi biết về những vấn đề như vậy. Hãy chắc chắn rằng gia đình của bạn là an toàn nếu tình trạng này nên nảy sinh.

Cơn bão nghiêm trọng, đặc biệt là bão, có thể gây ra thiệt hại cho thiết bị. Nhiệt độ cao có thể diễn ra căng thẳng trên hệ thống của bạn là tốt. Trong cả hai trường hợp, chú ý đến đơn vị bên ngoài của bạn, dọn các mảnh vỡ và ghi chú các thiệt hại vật chất. Lịch trình sửa chữa của bạn càng nhanh càng tốt.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân ——–(024).858.939.12

 

98 Đại cồ việt ——– (024).858.939.65

 

68 Cầu giấy——- (024).858.939.85

 

171 Lý nam đế———- (024).858.939.70

 

535 Giải phóng——- (024). 858.939.67

 

Đường dây nóng:——- 097.39.333.98

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: