MC Đan Lê cũng mê trào lưu “đoán tính cách qua tủ lạnh

MC Đan Lê cũng mê trào lưu “đoán tính cách qua tủ lạnh

Thông Tin Chi Tiết

MC Đan Lê cũng mê trào lưu “đoán tính cách qua tủ lạnh”

Không chỉ Đan Lê, diễn viên Trịnh Kim Chi, người mẫu Thuý Hạnh… cũng mê mẩn với trào lưu “đoán tính cách qua tủ lạnh” này..

Tuần trước, Hoàng Bách đã gây chú ý vì tuyên bố mình có tài “đọc vị” tủ lạnh khiến cho các chị em vô cùng thích thú và đồng loạt nhờ nam ca sỹ đoán giúp tủ lạnh nhà mình. Thừa thắng xông lên, Hoàng Bách tiếp tục giới thiệu trắc nghiệm đoán tính cách qua tủ lạnh với lời “quảng cáo” vô cùng hấp dẫn: “Các chị em nào muốn xem tủ lạnh của mình nói gì về mình thì cứ làm thử bài trắc nghiệm dưới đây là rõ, còn các anh em nếu không muốn nghìn thu hối hận trước khi “nhắm mắt trao thân” cũng nên tìm hiểu người con gái của đời mình theo cách độc đáo này nhé! Hehe”.

Hoàng Bách khởi xướng trào lưu “đọc vị” tủ lạnh

Nhờ lời giới thiệu hấp dẫn của Hoàng Bách, những nữ nghệ sĩ là bạn bè thân thiết với gia đình anh như diễn viên Trịnh Kim Chi, người mẫu Bùi Thuý Hạnh, MC Đan Lê, diễn viên Ái Châu và Food blogger Phan Anh đều tò mò tham gia thử. Sau khi trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm, các bà mẹ nổi tiếng đều bất ngờ với kết quả tính cách chính xác đến khó tin.

Ở phần trắc nghiệm gợi ý tủ lạnh phù hợp với tính cách người sử dụng, nữ MC Đan Lê tỏ ra đặc biệt yêu thích. Chị chia sẻ về gợi ý tủ lạnh dành cho mình: “Đan Lê thì được gợi ý tủ lạnh Showcase là dạng có cánh cửa phụ để mình đựng những món thường dùng nhất, cũng tiện quá mọi người nhỉ, tha hồ để trái cây nơi dễ lấy nhất luôn.”

Đan Lê khoe kết quả là “Đầu bếp xịn” của mình

Nữ MC cũng đều đồng ý rằng “đầu tư tủ lạnh to, rộng, nhiều ngăn sẽ góp phần phục vụ cho sự nghiệp nấu nướng của các chị em”. Đặc biệt hơn, những mẫu tủ lạnh được gợi ý trong trong quiz trắc nghiệm này đều được Hoàng Bách tiết lộ là có thời gian bảo hành lên đến 10 năm hay giúp người dùng có thể tìm thấy thứ mình cần nhanh gấp 2.1 lần nhờ thiết kế đặc trưng hỗ trợ việc sắp xếp thực phẩm khoa học, phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình .

Còn “Nhà thiết kế gia đình” Ái Châu đã được miêu tả trong bài trắc nghiệm là: Bạn yêu cái đẹp, là một người phóng khoáng và có nét duyên ngầm khiến cho người khác luôn muốn tìm hiểu về bạn thêm nữa. Đối với bạn, điều hạnh phúc nhất là mỗi ngày có thể sống trọn vẹn và làm được nhiều điều có ích. Dự đoán này được Ái Châu xác nhận là chính xác 100%. Chị còn hào hứng chia sẻ kết quả trắc nghiệm trên facebook của mình: “Nhà thiết kế của gia đình” chính là tui, “chuẩn cơm mẹ nấu” rồi, hihi. Sắp xếp, thiết kế, trang trí và lau dọn nhà cửa là việc tui ưa thích, đặc biệt là gian bếp.”.

Không những các nữ nghệ sĩ mà những ai tham gia trắc nghiệm này chắc chắn cũng sẽ giật mình với những câu hỏi thường gặp về thói quen sử dụng tủ lạnh lại cho thể “bóc mẽ” tính cách thật sự của mình như: Tình trạng tủ lạnh hiện tại như thế nào? Bao lâu thì vệ sinh tủ lạnh một lần?…

Ái Châu thừa nhận mình rất thích trang trí nhà cửa

Food blogger Phan Anh Esheep còn tiết lộ rằng các “chủ bếp” gia đình cũng nên đầu tư tủ lạnh có nhiều tính năng thông minh (như ngăn giữ ẩm tối ưu MoistFresh Zone) giúp thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn hay như những tủ lạnh có hệ thống làm lạnh kép sẽ giúp thực phẩm luôn tươi ngon nhờ tránh lẫn mùi thực phẩm tươi sống với thực phẩm đã chế biến. Thế hệ tủ lạnh Food showcase mới hay còn gọi là “tủ lạnh trong tủ lạnh” lại đảm bảo thực phẩm được lưu trữ theo cách tốt nhất, đặc biệt là khả năng lưu trữ nhiều hơn 20-30% so với tủ lạnh cùng kích cỡ.

Xem ra, với quiz đoán tủ lạnh hấp dẫn này, Hoàng Bách lại một lẫn nữa ghi điểm là người đàn ông cực kỳ hiểu tâm lý các bà mẹ “chủ bếp”.

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: