Máy rửa bát thông minh Miele Futura

Máy rửa bát thông minh Miele Futura

Thông Tin Chi Tiết

Máy rửa bát thông minh Miele Futura

Dòng máy rửa bát Futura sở hữu thiết kế vượt trội và những tính năng nổi bật với bộ cảm biến và tuổi thọ sử dụng tới 20 năm đã được Miele giới thiệu tới người tiêu dùng.

 

Miele đã cải tiến đáng kể hệ thống khay giá bên trong của Futura. Sự cải tiến linh hoạt 3 chiều 3D Cutlery Tray giúp các giá này có thể thay đổi chiều cao, chiều rộng và chiều sâu để có thể đặt vừa mọi loại chén, đĩa hay xoong chảo.

Hệ thống khay đựng FlexCare được bố trí dành riêng cho các loại ly cốc thủy tinh đảm bảo chúng “đứng vững” an toàn trên hàng khay này ngay cả với những chiếc ly cao có chân dài. FlexCare cũng có thể thay đổi bằng các gấp lại hoặc móc thêm hàng khay phụ để có thể rửa được nhiều hơn hoặc phù hợp với nhiều loại cốc chén, chai lọ khác nhau.

Đặc biệt, Miele còn là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng tới 4 đèn LED để chiếu sáng bên trong máy với 2 đèn đặt trên trần máy, 2 đèn phía sau lưng máy đảm bảo nhìn rõ bên trong mặc dù khay bát đầy ắp.

Miele, Futura, máy rửa bát thông minh nhất thế giới
Hệ thống chiếu sáng bên trong gồm 4 đèn

Futura cũng là dòng máy được trang bị nhiều hệ thống cảm biến nhất từ trước tới nay khiến chúng thông minh hơn những thế hệ máy rửa chén trước đây nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với người dùng bởi hệ thống điều chỉnh hoạt động đơn giản. Tất cả đều được điều khiển và thay đổi tự động.

Nhờ vào hệ thống cảm biến điện tử, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nước, nhiệt độ phòng sấy hay thời gian sấy để đạt hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm năng lượng và thời gian nhất. Công nghệ AutoSensor cũng sẽ liên tục theo dọi các quá trình hoạt động của máy, đảm bảo rửa sạch mọi vết bẩn trên chén bát khi máy dừng hoạt động.

Công nghệ chăm sóc đồ sứ thủy tinh GlassCare cho phép chăm sóc kỹ càng các loại bát đĩa cao cấp làm từ pha lê. GlassCare sẽ xử lý các dòng nước cứng, thô, đánh tan các loại khoáng chất còn trong nước và phun rửa nhẹ nhàng bề mặt thủy tinh khi sử dụng liên tục.

Miele, Futura, máy rửa bát thông minh nhất thế giới
Các tính năng thông minh khiến Futura nâng cao hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Futura còn sở hữu chế độ rửa thông minh đặc biệt, có thể rửa theo nhu cầu ở từng tầng bất đĩa khác nhau. Người dùng có thể chọn chế độ rửa sạch ở tầng 1, rửa qua ở tầng 2 mà không nhất thiết phải rửa cùng công suất như nhau. Điều này khiến Futura tiết kiệm điện và nước hơn các thế hệ máy khác.

Khi kích hoạt tính năng Turbo, nhiệt độ nước sẽ được tăng lên khiến thời gian rửa giảm xuống chỉ còn 70% so với thông thường.

AutoOpen là tính năng mới dành riêng cho chu trình sấy bát trong dòng máy Futura. Khi sấy, máy sẽ tự động mở hé cửa để giúp không khí trong máy đối lưu, hơi ẩm trong máy sẽ thoát ra ngoài khiến việc sấy bát hiệu quả hơn. Hơn nữa, khi kết thúc, cửa sẽ tự mở để hơi nóng bên trong thoát ra giúp chén bát nguội nhanh hơn, an toàn hơn cho việc lấy – cất bát đĩa sạch.

nguồn: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: