Máy lạnh/điều hoà đang vào mùa khuyến mãi

Máy lạnh/điều hoà đang vào mùa khuyến mãi

Thông Tin Chi Tiết

 Máy lạnh/điều hoà đang vào mùa khuyến mãi

Mùa hè năm nay dự kiến sẽ nóng hơn bình thường và kéo dài hơn do hiệu ứng của hiện tượng thời tiết El Nino, do đó thị trường máy lạnh/điều hoà nhiệt độ sẽ rất “hot”. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị này, nên cân nhắc mua sớm vào đầu mùa, hiện đang có khá nhiều chương trình khuyến mãi cho bạn chọn lựa.

Mỗi siêu thị một chiêu thức khuyến mãi

Mặc dù có rất nhiều nơi bán máy điều hoà nhiệt độ, nhưng VnReview khuyên bạn nên đến các siêu thị điện máy lớn để chọn mua, không nên mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài hoặc các trang bán hàng online ít tên tuổi. Các kênh bán hàng “no-name” đôi khi niêm yết giá một đằng mà giá bán lại một nẻo, chi phí vật tư lắp đặt tính riêng và thường là cao, lên đến cả triệu đồng, trong khi chế độ bảo hành thì chắc chắn không thể bằng các siêu thị điện máy lớn.

Siêu thị điện máy MediaMart đang chạy chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn cho mặt hàng máy điều hoà: Giảm giá trực tiếp đến 30%; Cam kết lắp đặt trong 2 giờ; Đổi trả điều hoà miễn phí 30 ngày; Bảo hành 5 năm. Ngoài ra, với mỗi thương hiệu và tuỳ từng model máy, khách hàng sẽ được tặng các gói công lắp đặt trị giá 250.000đ hoặc 990.000đ, nhận các gói quà trị giá 990.000đ hoặc 1.290.000đ. Theo khảo sát của VnReview, mua điều hoà tại MediaMart thời điểm này có nhiều ưu đãi nhất.

khuyến mãi điều hoà mediamart

Chương trình khuyến mãi cho mặt hàng máy điều hoà nhiệt độ tại Mediamart hiện hấp dẫn nhất

Tại siêu thị Pico, tất cả các loại điều hoà đều được tặng công lắp đặt, ngoài ra với mỗi thương hiệu điều hoà sẽ có các chính sách về bảo hành và khuyến mãi riêng. Đáng chú ý, hầu hết các model nằm trong chương trình khuyến mãi của Pico đều có giá thấp hơn các siêu thị khác.

Siêu thị Nguyễn Kim tặng công lắp đặt trị giá 500.000đ cho mặt hàng máy điều hoà, ngoài ra các model cao cấp còn được tặng thêm 1 năm bảo hành. Tuy nhiên, theo khảo sát của VnReview, hầu hết các model bán tại đây có giá cao hơn các siêu thị điện máy khác.

Tại Trần Anh, chương trình khuyến mãi cho máy điều hoà tuỳ thuộc vào từng hãng, chẳng hạn LG giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, Daikin, Samsung, Sharp và Panasonic tặng quạt bàn Midea, Missubishi tặng hộp cơm cao cấp hoặc bộ nồi chảo cao cấp…

Giá máy điều hoà nhiệt độ nhìn chung không chênh lệch nhiều giữa các nơi bán, tuỳ từng model sẽ có nơi bán giá thấp hơn nơi khác từ 500.000 – 1.000.000đ nhưng kèm theo sẽ là những gia giảm về quà khuyến mãi và chính sách bảo hành. Bạn nên nhìn vào các chính sách khuyến mãi chứ không nên chỉ nhìn vào giá, đồng thời khảo giá kỹ trước khi mua bất kỳ model nào để cân nhắc lựa chọn khuyến mãi hay ưu tiên giá.

Mua model nào và ở đâu thì lợi nhất?

Thông thường, mỗi nơi bán sẽ không giảm giá hoặc khuyến mãi cho tất cả các sản phẩm mà chỉ chọn một số model để “chạy chương trình”, do đó khi chọn một model nào đó thì bạn nên làm theo mẹo sau:

- Chọn khoảng giá sản phẩm, thương hiệu và công nghệ máy điều hòa bạn muốn mua. Ví dụ, mua điều hòa 1 chiều Daikin, công nghệ inverter, 9000BTU, giá khoảng 9-10 triệu đồng.

- Tham khảo danh mục các model máy đang có khuyến mãi tại các siêu thị để tìm sản phẩm có các tiêu chí trên. Thông thường các model đang có “chương trình” sẽ được nơi bán quảng cáo nổi bật hơn, được in tên model và hình ảnh trong tờ rơi, được dán bảng giá khuyến mại ngay trên sản phẩm, được nhắc tên trên loa hoặc trong các tin quảng cáo đăng trên các báo hoặc mục Khuyến mãi trên website các siêu thị.

- Vào Google Search gõ tên model máy và kèm theo từ khóa “giá”, bạn sẽ tìm thấy link của các website có bán sản phẩm này, bấm xem các link để so sánh giá và quà khuyến mãi kèm theo, từ đó cân nhắc chọn mua máy nào, ở đâu.

Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi tại các siêu thị liên tục thay đổi nên bạn cần để ý thời điểm áp dụng của chương trình để cân nhắc. Năm nay nắng nóng nên các siêu thị sẽ khá dè dặt khi chạy các chương trình khuyến mãi và chính sách khuyến mãi sẽ không giảm giá sâu, thậm chí mức giảm giá sẽ rất thấp.

Ngọc Mai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: