Máy lạnh xua muỗi của LG nhằm giúp giảm bệnh sốt rét ở Châu Phi

Máy lạnh xua muỗi của LG nhằm giúp giảm bệnh sốt rét ở Châu Phi

Thông Tin Chi Tiết

xua muỗi của LG nhằm giúp giảm bệnh sốt rét ở Châu Phi

Trong khi các loại vaccine đầy hứa hẹn và muỗi biến đổi gen đang mang lại hi vọng cho cuộc chiến chống lại sốt rét thì bệnh này vẫn là một vấn đề lớn và tiềm năng đe dọa tính mạng ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới khắp thế giới. Các vùng này cũng nóng và ẩm nên LG đã ra mắt một chiếc máy lạnh được tuyên bố có khả năng xua đuổi muỗi trong khi giữ cho nhà cửa mát mẻ.

 

Máy điều hòa không khí “chống muỗi” này xua đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm. Ấn nút “chống muỗi” trên điều khiển từ xa, bạn có thể thấy một chiếc loa trong máy bắt đầu phát ra những sóng siêu âm không nghe được với tần số từ 30 kHz đến 100 kHz.
Theo LG, các thử nghiệm tiến hành trong 1 phòng chuẩn 1,9 mét vuông của Tổ chức Y tế Thế giới, máy lạnh này hạ gục 64% số muỗi Anopheles cái truyền bệnh sốt rét và loại bỏ được tổng cộng 82% muỗi Anopheles cái.
Dành riêng cho thị trường châu Phi, máy lạnh được trang bị bộ nén nhiệt đới của LG được thiết kế để vận hành trong thời tiết nóng. Nhận thức được rằng nguồn điện ở đây không lúc nào cũng có sẵn nên LG cũng trang bị cho máy một chuyển đổi điện thế siêu tự động (Super AVS) giúp bảo vệ máy nén bị hư hại do biến động dòng điện trong khi cúp điện hoặc tăng áp.
Máy cũng có khả năng vận hành với mức điện thế thấp ở nhiệt độ thấp và tích hợp công nghệ lọc không khí Plasmaster được thiết để loại bỏ các chất có hại và vi khuẩn khơi không khí.

nguồn:suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: