Máy lạnh Samsung kháng khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ nano

Máy lạnh Samsung kháng khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ nano

Thông Tin Chi Tiết

Máy lạnh Samsung kháng khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ nano

Máy lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình, trường học, cơ quan trong đô thị hiện nay. Ngoài những chức năng giúp điều hòa nhiệt độ, làm tươi mát không khí thì hiện nay máy lạnh đã được các nhà sản xuất trang bị thêm những tính năng hiện đại hơn nữa, góp phần tạo nên một chiếc máy lạnh thông minh, đem lại nguồn không khí tươi mát, trong lành cho hơn cho con người.

 

– Trong các sản phẩm máy lạnh mới trên thị trường, đáng chú ý nhất là dòng máy lạnh cao cấp của hãng Samsung sử dụng công nghệ nano với khả năng kháng khuẩn vượt trội là lựa chọn của đại bộ phận giới người tiêu dùng hiện nay.
Theo đó, Công ty điện tử Samsung Vina đã giới thiệu 3 dòng máy lạnh ứng dụng hệ thống trao đổi nhiệt và bộ lọc e Silver Nano, có khả năng kháng khuẩn không khí cao hơn 10% so với bộ lọc thông thường. Đây cũng là những sản phẩm mang tính chiến lược mà nhà sản xuất hy vọng nâng doanh thu năm nay.

cong nghe khang khuan nano, sua may lanh samsung, may lanh samsung, sua may lanh tai nha, sua may lanh tai tphcm

– Theo đại diện công ty, công nghệ Silver Nano của Samsung tạo ra những ion bạc có kích cỡ cực nhỏ (nano met), có thể khử được trên 650 loại vi khuẩn.
– Các dòng sản phẩm đều có kiểu dáng chung gọn, nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ và làm vệ sinh. Máy còn có khả năng tự điều chỉnh nhiệt, tránh tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh.
Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu về công suất và phòng ốc.

nguồn: http://suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: