Máy lạnh Daikin giải nhiệt cuộc sống

Máy lạnh Daikin giải nhiệt cuộc sống

Thông Tin Chi Tiết

Máy lạnh Daikin giải nhiệt cuộc sống

Máy lạnh Daikin giải nhiệt cuộc sống

 

– Không dừng lại ở đó kể từ năm 2013, hãng điều hòa Daikin tiến hành thay thế model mới với ký hiệu mới. Trong đó sẽ tập trung mạnh vào dòng sản phẩm tiết kiệm điện hay còn gọi là dòng máy điều hòa Inverter.
– Inverter là công cụ biến đổi tần số. Công nghệ này được áp dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Máy lạnh Daikin Inverter có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó, máy điều hòa không khí loại thường có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng cách chạy hay dừng máy nén. Chính lẽ đó máy lạnh dòng sẽ phẩm mới này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa nguồn điện năng và máy sẽ được làm lạnh trong thời gian ngắn nhất.
– Để máy lạnh Daikin duy trì được độ bền và tuổi thọ lâu dài ,tránh sua may lanh, khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm người dùng cần lưu ý một số điểm cơ bản:
-Phòng đặt máy lạnh cần được thiết kế xây dựng đúng kỹ thuật để tránh tiêu hao điện năng nhiều. Không sử dụng quá nhiều kính xung quanh. Không để phòng có nhiều cửa, hay khe hở. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực diện vào phòng. Không sử dụng quạt hút phòng quá lớn…
-Khi chọn mua máy lạnh nên tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật trên máy và thông số kỹ thuật hoạt động thực tế khi máy vận hành. Mua sản phẩm tại các nhà phân phối uy tín, tất cả các sản phẩm phải được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Hơn nữa, cần sự hỗ trợ tư vấn qua các nhà cung cấp có uy tín để có thể chọn mua đúng sản phẩm tốt nhất.

nguồn: http://suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: