Máy điều hòa đuổi muỗi

Máy điều hòa đuổi muỗi

Thông Tin Chi Tiết

Máy điều hòa đuổi muỗi

 Nhà sản xuất LG vừa công bố dòng sản phẩm điều hòa Inverter V Xua Muỗi (mã V10APM), sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có khả năng sử dụng sóng siêu âm để đuổi muỗi.
Máy điều hòa đuổi muỗi - ảnh 1Dòng điều hòa có khả năng đuổi muỗi – Ảnh: T.Luân

Theo công bố của LG, công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đây được xem là phương pháp chống muỗi an toàn hơn so với việc dùng hóa chất.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được trang bị những công nghệ điều hòa không khí mới như: bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da, hay hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Sản phẩm còn có thêm chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, với khả năng tùy chỉnh theo 4 mức công suất: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tùy  theo số lượng người trong phòng.

Bên cạnh đó, ngoài mẫu điều hòa Inverter V Xua Muỗi, LG còn giới thiếu thêm một số dòng sản phẩm điều hòa mới như: Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai Chiều, Hai Chiều Sang Trọng,…

Thành Luân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: