Lý do tại sao điều hòa phát ra tiếng ồn

Lý do tại sao điều hòa phát ra tiếng ồn

Thông Tin Chi Tiết

Lý do tại sao điều hòa phát ra tiếng ồn

Về điều hòa thường người dùng chỉ biết cách sử dụng chứ không mấy am hiểu về chúng. Nên khi điều hòa xảy ra sự cố gì không nắm được nguyên nhân sự cố, mang ra chữa có thể sẽ làm hư hỏng thêm. Bài viết dưới sẽ giúp người dùng hiểu hơn về điều hòa cũng như gặp những sự cố đơn giản có thể tự khắc phục được mà không cần gọi đến thợ sửa chữa.

 

Nguyên nhân điều hòa gây tiếng ồn

- Khi điều hòa hoạt động thường gây ra một tiếng ồn nhất định. Nó còn tùy thuộc vào hãng điều hòa mà gia đình bạn sử dụng. Để tránh tình trạng điều hòa gây tiếng động gây mất giấc ngủ nhà bạn, bạn nên lắp đặt dàn nóng cách xa gian phòng ngủ hoặc lắp ở nơi được ngăn cách bởi tường cách âm.

- Lắp đặt điều hòa không đúng vị trí. Vị trí lắp đặt rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến rung động của máy trong suốt quá trình sử dụng.

- Ngoài ra tiếng ồn cũng thể gây ra do tuổi thọ của máy lạnh, bạn cần vệ sinh máy lạnh  thường xuyên để đảm bảo cho các thiết bị luôn hoạt động tốt.

- Trong quá trình lắp đặt dây ống gas, nếu thợ lắp đặt không xử lý ống đồng không tốt, sẽ dẫn đến tình trạng máy phát ra tiếng kêu do bị rít.

- Hoặc do sử dụng trong thời gian dài, lưới lọc đóng và bám bụi bẩn.  Nên trong thời gian sử dụng điều hòa rất dễ gây ra tiếng ồn.

Nguyên nhân điều hòa gây tiếng ồn

 

Chú ý:

- Vì an toàn cho người sử dụng, chúng tôi khuyên người dùng, khi gặp sự cố về điều hòa bạn nên gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 0916 598 691 – 096.776.3042 – 04 6257 3888.  Nếu sự cố nhỏ chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng sửa chữa tại nhà, còn nếu sự cố nghiêm trọng chúng tôi sẽ cho thợ sửa điều hòa đến hỗ trợ ngay.

Chú ý khi điều hòa gây tiếng ồn

suachuadieuhoa.info.vn luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa uy tín, phục vụ tận tình, giá thành hợp lỹ, là điểm đến lí tưởng cho chiếc điều hòa của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: