Loạt sản phẩm của LG ở Innofest 2015 sẽ có mặt tại Việt Nam

Loạt sản phẩm của LG ở Innofest 2015 sẽ có mặt tại Việt Nam

Thông Tin Chi Tiết

 

Loạt sản phẩm của LG ở Innofest 2015 sẽ có mặt tại Việt Nam

 

Máy giặt hai cửa của LG. (Nguồn: LG Việt Nam)

Tại triển lãm thường niên Innovation Festival (InnoFest) tại Malaysia diễn ra hôm nay (4/2), hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc-LG đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm thông minh mới nhất.

Tin từ LG Việt Nam cho biết, các sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm nay với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng.

Điểm nhấn tại Innofest chính là dòng sản phẩm TV OLED 4K được trang bị màn hình với kích thước đa dạng 55, 65 và 77 inch ở cả hai phiên bản màn hình cong và phẳng. Bên cạnh đó, các dòng dòng sản phẩm TV Ultra HD 4K của LG với màn hình tích hợp công nghệ ColorPrime. Cả hai dòng TV OLED 4K và TV Ultra HD đều được tích hợp sẵn nền tảng webOS 2.0, cung cấp giao diện sử dụng đơn giản và tiện dụng.

LG cũng trình làng hệ thống âm thanh Music Flow Wi-fi, bao gồm hai thiết bị là loa Wifi Sound Bars kết hợp loa di động Wi-fi Speaker. Các thiết bị này có thể dễ dàng kết nối với bất kì thiết bị thông minh khác trên cùng một hệ thống mạng wifi, giúp người sử dụng có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau mà không làm gián đoạn trải nghiệm nghe nhạc.

Về thiết bị gia dụng, LG đã đem tới triển lãm dòng máy giặt cửa trước tích hợp hệ thống giặt TWIN Wash™, cho phép sử dụng hai lồng giặt cùng lúc: một lồng giặt chính ở trên và một lồng giặt phụ mini được thiết kế bên dưới.

Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu hệ thống máy hút bụi không dây cao cấp CordZero™ được trang bị công nghệ độc quyền KOMPRESSOR™. Đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới có khả năng hút bụi và các mảnh vụn, sau đó nén chúng lại trong khoang chứa và xử lý hợp vệ sinh./.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: