LG tung ra loại máy điều hòa Xua Muỗi

LG tung ra loại máy điều hòa Xua Muỗi

Thông Tin Chi Tiết

 

LG tung ra loại máy điều hòa Xua Muỗi

 

Đây là bước đi mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc LG với mục đích tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường máy điều hòa nhiệt độ tại Việt Nam bằng việc tiên phong tung ra loại máy điều hòa Inverter V Xua Muỗi.
Inverter V Xua Muỗi sử dụng sóng siêu âm “sạch” không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Công nghệ này đã được Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng trung ương chứng minh hiệu quả xua muỗi đạt tới 82% và được Trung tâm Kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London chứng nhận an toàn cho người dùng.

Chứng nhận thử nghiệm xua muỗi. 

Ngoài tính năng xua muỗi đột phá, Inverter V Xua Muỗi còn được trang bị các tính năng khác như bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da; hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí. Bốn mức công suất cho phép kiểm soát năng lượng một cách chủ động nhằm tiết kiệm điện năng.

Cũng vào tối ngày 7.3 LG còn cho ra mắt 8 dòng máy điều hòa mới gồm Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V hai chiều, Inverter V hai chiều sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn 1 chiều và 2 chiều, Inverter V Xua Muỗi tiêu chuẩn. Các dòng Inverter V mới này vẫn tiếp tục được tích hợp công nghệ 4 mức năng lượng nhằm giúp chủ động sử dụng điện tối ưu và hiệu quả trong gia đình.

 

 

 

Theo LG, đến hẹn lại lên Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí 2015 sẽ lại được triển khai từ ngày 15.3 – 15.4.2015 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Thời gian tiếp nhận đăng kí qua tổng đài miễn phí 18001503 từ ngày 10.3-10.4.2015. Các lợi ích người tiêu dùng được hưởng từ chương trình này gồm: Bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường; giải thích, hướng dẫn sử dụng các tính năng của các dòng máy điều hòa LG cao cấp; miễn phí nhân công sửa chữa các máy hư hỏng nhưng ngoài thời gian bảo hành; hỗ trợ chi phí sạc ga.

Tin: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: