LG sửa miễn phí thiết bị điện tử cho khách hàng ở Quảng Ninh

LG sửa miễn phí thiết bị điện tử cho khách hàng ở Quảng Ninh

Thông Tin Chi Tiết

 LG sửa miễn phí thiết bị điện tử cho khách hàng ở Quảng Ninh

 Từ 13/8 tới 22/8/2015, khách hàng tại Quảng Ninh sử dụng sản phẩm LG sẽ được miễn phí sửa chữa và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bị hư hỏng do lũ bão gây ra.
LG sửa chữa miễn phí thiết bị điện tử cho các khách hàng tại Quảng Ninh.

Đợt mưa lũ kéo dài với sức tàn phá lớn đã gây ra những tổn thất nặng nề về người và của cho người dân Quảng Ninh. Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội, công ty LG Electronics Việt Nam đã có hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ bão nhằm chung tay khắc phục, giảm nhẹ hậu quả thiên tai.

Cụ thể, công ty LG Electronics Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm LG trong khu vực tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại do trận mưa lũ vừa qua. Trong thời gian từ 13/8 tới ngày 22/8/2015, khách hàng có sử dụng sản phẩm LG sẽ được miễn phí sửa chữa và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bị hư hỏng do lũ bão. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm TV, điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút bụi,  màn hình máy tính, đầu DVD, dàn âm thanh.

Khách hàng có sản phẩm bị hư hại do mưa lũ có thể đến một trong hai địa chỉ sau để được hỗ trợ sửa chữa tại số 379 Đường Cao Xanh, TP Hạ Long, số 179 Đường Trần Phú, phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ điện thoại tổng đài 1800 1503 (miễn phí)

NT

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: