Lắp đặt sử dụng điều hòa trong những ngôi nhà di động

Lắp đặt sử dụng điều hòa trong những ngôi nhà di động

Thông Tin Chi Tiết

Lắp đặt sử dụng điều hòa trong những ngôi nhà di động

  1. Lựa chọn máy lạnh hiệu quả cho nhà di động của bạn có thể được khá thách thức. Nhiệt có xu hướng để xây dựng lên trong một ngôi nhà di động bởi vì kích thước nhỏ của nó. Tuy nhiên, hầu hết các nhà di động được lâu hơn họ là rộng, với những ngôi nhà rộng điển hình duy nhất là chỉ có 14 feet chiều rộng, và chừng 70 hay 80 feet. Đây là một thách thức trong việc lắp đặt điều hòa không khí cửa sổ để không khí mát mẻ sẽ có hiệu quả được phân phối. Mặc dù nhà di động có xu hướng có tổng diện tích sử rằng một hệ thống / c THỂ mát, chiều dài của ngôi nhà không cho phép không khí đến từ các đơn vị để được phân phối hoàn toàn. Điều hòa không khí nhỏ hơn có thể được lựa chọn cho các chi phí thấp hơn, nhưng vì hầu hết các nhà di động có một không gian mở cho phòng khách và nhà bếp, một đơn vị nhỏ hơn không phải lúc nào cũng mát những khu vực cũng đủ.
Giải pháp lý tưởng?

Vì vậy, các giải pháp lý tưởng cho các máy điều hòa không khí nhà di động là gì? Không khí trung tâm. Không khí mát mẻ sẽ bị buộc phải thông qua lỗ thông hơi của bạn, mà thường hiện diện trong mỗi phòng của nhà di động. Các chi phí điều hòa không khí trung tâm trong một căn nhà di động thường là ít hơn nhiều so với chi phí của việc đặt nó trong một ngôi nhà lớn hơn.
Là một chủ nhà di động, trong việc lựa chọn mua điều hòa không khí cửa sổ, nó là tốt nhất để có nhiều hơn một. Một phòng ngủ nhà di động có thể được làm mát rất hiệu quả, đơn giản bằng cách đặt một máy điều hòa nhỏ trong cửa sổ. Thách thức lớn nhất, là tìm một cái máy điều hòa không khí thích hợp để làm mát phòng khách và nhà bếp không gian mở của bạn. Đặt điều hòa không khí trong một cửa sổ của nhà bạn mà phải đối mặt phía đông hoặc phía bắc, là cách hiệu quả hơn cách đặt nó trong một cửa sổ phía nam hoặc hướng tây.
Một điều hòa không khí di động là một lựa chọn khác, nhưng một cách lựa chọn đắt tiền hơn. Một điều hòa không khí di động có thể được vận chuyển đến bất cứ căn phòng trong nhà của bạn đó là cần làm mát. Sử dụng một fan hâm mộ với một máy điều hòa không khí có thể làm tăng mức độ thoải mái. Khi bạn vị trí của một fan hâm mộ gần điều hòa không khí của bạn và đối mặt với nó đi từ bạn là một hệ thống / c, bạn có thể kéo không khí mát mẻ trong căn phòng. Quạt trần cũng là một cách rất hiệu quả để phân phối không khí mát mẻ trong căn phòng và thêm một làn gió làm mát đáng chú ý.

Tin: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: