Làm sập nhà hàng xóm vì cầu hôn bạn gái

Làm sập nhà hàng xóm vì cầu hôn bạn gái

Thông Tin Chi Tiết

Làm sập nhà hàng xóm vì cầu hôn bạn gái


Một chàng trai người Hà Lan đã thuê cần cẩu để cầu hôn bạn gái với mong muốn đem lại cho cô sự bất ngờ và ấn tượng, nhưng chẳng may, thiết bị này lại làm sập nhà hàng xóm của cô.
Chàng thanh niên đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng cho màn cầu hôn với ý tưởng là dùng cần cẩu để tiếp cận cửa sổ phòng bạn gái, hát tặng cô một bài hát lãng mạn trước khi đưa ra lời cầu hôn vào ngày 13/12 vừa qua.

Chiếc cần cẩu đổ xuống, gây thiệt hàng cho ngôi nhà
Chiếc cần cẩu đổ xuống, gây thiệt hàng cho ngôi nhà

Tuy nhiên, màn cầu hôn đã không diễn ra lãng mạn như người con trai tưởng tượng mà trái lại nó bị biến thành một “thảm họa”. Trước khi chàng trai ngỏ lời cầu hôn và trao nhẫn cho cô gái, chiếc cần cẩu bất ngờ đổ xuống, đập vào mái nhà của hàng xóm nhà cô gái tại thị trấn IJsselstein.

Các nhân viên cứu hộ đã cố gắng nâng cần cẩu ra khỏi ngôi nhà nhưng không may, cần cẩu lại tiếp tục đổ xuống khiến ngôi nhà bị thiệt hại nhiều hơn.

Nhiều người đã phải sơ tán khỏi hiện trường nhưng may mắn không ai bị thương. Các nhà chức trách đang xem xét liệu có phải phá bỏ ngôi nhà bị thiệt hại hay không.

Vụ việc làm cô gái cảm thấy rất ngại với mọi người nhưng cuối cùng cô cũng nhận lời lấy chàng trai. Có thông tin cho rằng, cả hai đã sang Paris để tổ chức lễ cưới.
Theo Minh Việt/Dân Trí

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: