Khi thả tâm hồn nhìn thợ sửa máy tính tại nhà

Khi thả tâm hồn nhìn thợ sửa máy tính tại nhà

Thông Tin Chi Tiết

Khi thả tâm hồn nhìn thợ sửa máy tính tại nhà

Sửa máy tính tại nhà:   Đã rất nhiều lần tôi tự hỏi mình đâu mới là cuộc sống mà tôi mong muốn, đâu mới là đích đến trong cuộc đời tôi. Khi còn là sinh viên câu hỏi này đã dằn vặt tôi rất nhiều. Bởi lẽ nơi tôi đang học không phải là những gì tôi muốn làm hay sẽ làm trong tương lai. Thế nhưng với những gì đang xảy ra tại thời điểm ấy thì tôi vẫn chấp nhận học cho xong. Nhưng một cái gì vô hình làm tan nát trái tim tôi, rằng tôi đã sai khi học đại học ở đây, rằng những gì tôi thu được trên giảng đường là những kiến thức vô nghĩa, ra trường tôi sẽ làm gì với nó, tôi sẽ sống ra sao. Và rồi ngày nhận bằng tốt nghiệp tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần là tấm bằng này sẽ bỏ xó thôi.

 

Ảnh minh họa tâm hồn thợ sửa máy tính nhìn không gian bao la

Đến ngày tôi đi làm một công việc đã có từ thời sinh viên, công việc khá vất vả với tôi, nhưng vì là sinh viên tôi không có sự lựa chọn nào khác. Giờ đây với đôi cánh tự do tôi hoàn toàn có quyền tự quyết định tương lai của mình, thế nhưng tôi vẫn làm ở chỗ cũ, tôi đã không thay đổi điều gì. Thế nhưng câu hỏi đâu là điều tôi muốn, và tôi sẽ về đâu vẫn làm tôi day dứt mỗi khi đến về. Có những lúc buồn những lúc chán nản hay tuyệt vọng  tôi lại tự động viên mình, chẳng có con đường nào thành công mà không trải qua gian nan vất vả. Rằng tôi sẽ nhận đươc cái giá xứng đáng với công sức tôi bỏ ra. Quả thật với những gì cố gắng tôi cũng có chút thành tích trong công việc, đồng lương cao hơn, cuộc sống đỡ khổ hơn. Thế nhưng từ trong sâu thẳm chưa bao giờ tôi ngừng tự hỏi mình chẳng lẽ tôi sẽ sống mãi thế này, đấy là những gì mà số phận đã ấn vào tôi sao.

T�m hồn kiếm tiền

Ảnh minh họaTâm hồn thả rong theo đồng tiền đô

Tôi không có ý vùng vẫy, không có ý phá hủy những gì mình đang có. Những gì tôi đang có là cả một sự cố gắng, vất vả đến nhường nào. Chỉ có điều tôi vẫn muốn đi một con đường riêng một sự tao báo liều lĩnh trong đời. Tôi đã làm, tôi nghĩ vậy, nhưng những gì tôi nhận được vẫn là con đường mù mịt. Sự trưởng thành của tôi qua năm tháng được thể hiện rõ , tôi mạnh mẽ táo báo, tôi xử lí các mối quan hệ nhẹ nhàng hơn. Được nhiều người quý mến hơn.  Nếu một ai đó muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa máy tinh tại nhà, hay đổ mực máy in thì hôm nay hãy làm ngày,đừng chần chừ vì ngày mai cơ hội có thể không còn nữa.

Nguồn tin: điện lạnh thanh xuân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: