Hội thảo giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới 2013

Hội thảo giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới 2013

Thông Tin Chi Tiết

                 Hội thảo giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới 2013

(DĐDN) – Từ 18 đến 22/11/2013 sẽ diễn ra Hội thảo “Giới thiệu bình nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội; và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Vinh, Nghệ An.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới.

Tại hội thảo, Giám đốc sản xuất Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất bình nước nóng thế hệ mới và các tính năng đột phá của sản phẩm này. Đặc biệt, GS.TS Đặng Ngọc Sự – Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng, Tân Á Đại Thành tự hào là Tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Năm 2013, Tập đoàn chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bình nước nóng thế hệ mới Rossi Pro– Tích hợp các tính năng vượt trội của bình nước nóng. Bình nước nóng Rossi Pro được nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, điều kiện môi trường, khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam, đem đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện phù hợp tuyệt đối với điều kiện môi trường và thị hiếu tiêu dùng. Bình nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

P.Nam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: